• Giải trí trên VTVcab

  Mở nhà hàng thứ 2 ở Ấn Độ (Khởi chiếu)
  Tuesday, May 14, 2024

  Sau thành công ở nhà hàng thứ nhất của mình tại Goa, Ấn Độ, cựu thí sinh Vua Đầu Bếp - Sarah Todd tiếp nhận thách thức mới để mở nhà hàng thứ hai ở trung tâm của một trong những thành phố nhộn nhịp nhất thế giới, Mumbai.


  Gia đình bất động sản (Mùa 8)
  Tuesday, May 14, 2024

  Hai mẹ con Karen E Laine và Mina Starsiak sẽ bắt tay vào hồi sinh từng ngôi nhà tại quê hương Indianapolis của họ. Họ sẽ mua lại những ngôi nhà xuống cấp và cải tạo chúng thành những cơ ngơi tuyệt đẹp trong thành phố.


  Đón xem "Phận đàn bà" trên ON Phim Việt
  Monday, May 13, 2024

  Cuộc sống của các cặp vợ chồng trong xã hội hiện đại và những mâu thuẫn, khó khăn, thử thách lòng chung thủy phải đối mặt sẽ được tái hiện trên màn ành nhỏ trong bộ phim "Phận đàn bà".


  Subhas Anandan: Huyền thoại còn mãi (Chương trình đặc biệt)
  Friday, May 10, 2024

  Subhas Anandan: Huyền thoại còn mãi (Chương trình đặc biệt) phát sóng vào thứ Ba, ngày 07/05/2024, lúc 17h10 trên kênh History.


  Tướng quân (Phim ngắn)
  Tuesday, May 7, 2024

  Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của James Clavell, "Tướng Quân" là câu chuyện về tham vọng, sự phản bội và xung đột giữa các nền văn hóa, được nhìn qua đôi mắt của hoa tiêu người Anh, John Blackthorne.


  Loạt phim siêu phẩm trên sóng VTVcab dịp nghỉ lễ
  Friday, April 26, 2024

  Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Loạt phim siêu phẩm trên sóng VTVcab dịp nghỉ lễ này.


  Dấu ấn ẩm thực (Mùa 2)
  Monday, April 8, 2024

  Đầu bếp Sandy Daza tiếp tục hành trình ẩm thực của mình, một hành trình không chỉ khám phá điểm đến mà còn cung cấp những chi tiết thú vị và bình dị về con người


  Những phát minh rùng rợn (Khởi chiếu)
  Saturday, April 6, 2024

  Bộ phim tài liệu nhiều tập này sẽ giúp người xem hiểu thêm về lịch sử và kỹ thuật đằng sau những phát minh tàn bạo nhất thế giới.


  Tiêu điểm ngày trái đất
  Friday, April 5, 2024

  Vào Ngày Trái Đất năm nay, hãy chìm đắm vào loạt chương trình hấp dẫn, hội tụ những kỳ quan trên hành tinh của chúng ta


  Quan Vân Trường
  Friday, April 5, 2024

  Hành trình đầy bi tráng trong thời Tam Quốc tranh hùng nhiều loạn lạc. Tào Tháo chiêu mộ Quan Vũ về phe mình nhưng Quan Vũ chỉ trung thành với người anh em kết nghĩa là Lưu Bị