• Phim trên Max ngày 21/8/2014

  Wednesday, August 20, 2014

  Một chiến binh dạn dày phải bảo vệ những người di dân khỏi thế hệ chiến binh mới đầy nguy hiểm.

  01:10    THE KNICK  S102: MR. PARIS SHOES

   


  Bộ phim xoay quanh các nhân viên của bệnh viện Knickerbocker trong thời kì khó khăn của ngành y.

   


   

  02:15    BANSHEE  S205: THE TRUTH ABOUT UNICORNS

   

   

  Phim lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở Pennsylvania, Lucas Hood - một cựu tù nhân kiêm thiên tài trộm cắp được ra tù sau 15 năm giam giữ, giả làm cảnh sát trưởng ở đây để tránh khỏi sự truy đuổi của các băng nhóm tội phạm vì đã phản bội ngài Rabbit quyền lực.  Cùng với Lucas là bạn gái của anh – Anastasia, đồng thời cũng là con gái của Rabbit. Lucas săn lùng Kai, Carrie nối lại với Gordon.

   

   


  03:00    BANSHEE  S206: ARMIES OF ONE

   

   

  Quá khứ của Jason và Lucas trở lại ám ảnh họ, Kai dạy Rebecca bài học về việc kết liên minh.

   

   


  04:15    THE BIG MOUTH

   


  Một tay câu cá bị truy đuổi để cướp lấy tấm bản đồ vị trí giấu kim cương.


  06:00    THE PHANTOM

   

   

  Là người thùa kế truyền thống quang vinh, Bóng ma thề quyết chống lại sự tham lam và bạo tàn.


  07:45    HARD TO KILL

   

   

  Mason Storm, một cảnh sát đơn độc, bị bắn chết tại nhà. Những kẻ xâm nhập đã giết vợ của anh, và họ lầm tưởng rằng đã giết chết cả hai vợ chồng Mason và cả con trai của anh. Mason được bí mật đưa đến bệnh viện, và anh đã trong tình trạng hôn mê nhiều năm. Con trai của anh trưởng thành với suy nghĩ cha mình đã chết. Khi Mason tỉnh dậy, tất cả mọi người thân của anh đều rơi vào tình trạng nguy hiểm, con trai của anh, những người bạn tốt nhất và cả  y tá của anh nữa - những ai đã từng là người cho cái chết của anh.


  09:20    VIRTUOSITY

   

   

  Bộ phim hành động viễn tưởng Virtuosity kể về một kẻ giết người hàng loạt nửa thực nửa ảo quyết tâm trốn chạy khỏi thế giới thực tại. Phim có sự tham gia của các diễn viên Denzel Washington, Russell Crowe, Kelly Lynch…
  Niềm kiêu hãnh của trường huấn luyện cảnh sát LETAC là thực thể nửa thật nửa ảo thông minh, nguy hiểm và hung ác có tên là Sid phiên bản 6.7 được máy tính chế ra từ đặc tính của 181 tên sát nhân khủng khiếp nhất nhân loại trong đó có cả Hitler.
  LETAC muốn huấn luyện các sĩ quan cảnh sát bằng cách đặt họ vào thế giới thực-ảo của SID. Nhưng để thực hiện được điều đó, họ cần phải sử dụng tù nhân làm thử nghiệm. Một trong những tù nhân tham gia dự án chính là Parker Barnes – một cựu cảnh sát.
  Một ngày kia, tên sát nhân này từ trong máy tính thoát ra ngoài đời thật và trở thành mối lo cho cảnh sát.  Và dường như chỉ có Parker là người có thể ngăn SID.

   

   


  11:00    SOLDIER

   

   

  Một chiến binh dạn dày phải bảo vệ những người di dân khỏi thế hệ chiến binh mới đầy nguy hiểm.


  13:00    THE FORSAKEN

   

   

  Một người quá giang bí ẩn biến chuyến đi xuyên quốc gia trở thành một cơ ác mộng kỳ quái và đẫm máu.


  14:30    LIKE CRAZY

   

   

  Like Crazy kể về câu chuyện tình yêu của Jacob và Anna, hai sinh viên đại học ở Los Angeles (Mỹ). Anna là một người Anh và tới Mỹ theo chương trình trao đổi sinh viên. Khi tốt nghiệp, cô buộc phải trở về London và chia tay với Jacob khi tình cảm đã quá sâu đậm. Hành trình tình yêu của họ trải dài trong khoảng cách từ Los Angeles tới London.


  16:00    A COUNTESS FROM HONG KONG

   

   

  Một nhà ngoại giao người Anh rơi vào tình thế khó xử khi 1 cô gái lẻn lên tàu và trốn vào phòng của anh.


  17:45    CALENDAR GIRL

   


  Ba chàng trai trẻ có chuyến nghỉ hè tới Hollywood để thực hiện ảo tưởng gặp Marilyn Monroe.

   


  19:15    MYSTERY SCIENCE THEATER 3000 THE MOVIE

   

   

  Bị ép xem 1 bộ phim quá tệ, nhóm khán giả đưa ra những bình luận hài hước để khỏi phát khùng.


  20:30    A THOUSAND WORDS

   

   

  Bộ phim xoay quanh người đàn ông lém lỉnh Jack McCall. Jack McCall bị mắc tật nói nhanh, nói lắp. Và điều đó đã trở thành con dao hai lưỡi hại anh. Trong một lần nói dối với một vị giáo sư, cuộc sống anh bắt đầu đảo lộn, Jack chỉ còn được nói một nghìn từ. Nếu anh nói ra một từ thì sẽ có một chiếc lá rụng xuống và khi chiếc lá cuối cùng lìa cành là lúc cuộc sống của anh sẽ chấm dứt. Liệu Jack sẽ tìm cho mình một cách để tiếp tục tồn tại hoặc đơn giản chỉ cần im lặng để sống hết quãng đời còn lại.


  22:00    JOURNEY 2: THE MYSTERIOUS ISLAND

   

   

  Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi Sean nhận được tín hiệu cầu cứu được mã hóa từ một hòn đảo huyền bí ở nơi mà thực tế không có hòn đảo nào tồn tại cả - một nơi của các hình thái sống kỳ lạ, những ngọn núi vàng, những núi lửa chết người và bí mật kinh hoàng. Không thể ngăn Sean thực hiện chuyến đi, cha dượng mới của Sean phải cùng tham gia hành trình. Cùng với một phi công và cô con gái xinh đẹp đầy cá tính của ông, họ bắt đầu tìm kiếm hòn đảo, giải cứu những cư dân cô độc ở đó và giải thoát họ trước khi những xung động địa chấn kéo hòn đảo xuống dưới đáy biển và chôn vùi kho báu của nó mãi mãi.


  23:35    PISTOL WHIPPED

   


  Kể từ khi bị đuổi khỏi quân ngũ, cuộc sống cuả cựu cảnh sát ưu tú Matt xuống dốc. Sau một cuộc gặp gỡ với tên tay sai bí ẩn, Matt có được cơ hội duy nhất thanh toán các khoản nợ cờ bạc và có được cuộc sống giàu có. Tất cả những gì anh phải làm là săn lùng và tiêu diệt một băng đảng xã hội đen khét tiếng ở thành phố, những kẻ mà cảnh sát không thể làm gì được chúng.

   

     Latest News