• Loạt siêu phẩm điện ảnh phát sóng trên HBO thuộc hệ thống kênh của VTVcab

  Friday, February 2, 2024

  Kênh HBO sẽ có rất nhiều siêu phẩm điện ảnh được chiếu trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán.

  1. THE DARK KNIGHT RISES - HIỆP SỸ BÓNG ĐÊM TRỖI DẬY
  21h - 8/2
   

  Đã 8 năm kể từ khi Người Dơi biến mất trong màn đêm.Nặng lòng về cái chết của Harvey Dent, Người Dơi hi sinh tất cả vì đại cục.Nhưng sự xuất hiện của tên khủng bố Bane khiến Người Dơi không thể ngoảnh mặt.

  2. MAGIC MIKE'S LAST DANCE - MIKE MA THUẬT: VŨ ĐIỆU CUỐI CÙNG
  23h35 - 8/2
   

  Magic' Mike Lane trở lại sân khấu sau một thời gian dài tạm nghỉ do gặp khó khăn vì làm ăn thất bại. Bám lấy cơ hội cuối cùng để vực dậy, Mike đến London cùng một nhân vật giàu có, người đã cho anh một đề nghị hấp dẫn.

  3. BLUE BEETLE - BỌ CÁNH CỨNG XANH
  21h - 9/2
   

  Sinh viên vừa tốt nghiệp Jaime Reyes trở về nhà với tràn đầy hi vọng vào tương lai, để rồi nhận ra vũ trụ đã trao cho anh một nhiệm vụ bất ngờ.

  4. THE GREAT WALL (VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH)
  23h10 - 9/2 
   

  Bộ phim mang đậm chất hành động - tâm lý theo chân một lực lượng ưu tú anh dũng chiến đấu bảo vệ nhân loại ở công trình mang tính biểu tượng nhất trên thế giới, Vạn lý Trường thành.

  5. FAST X - NHANH VÀ NGUY HIỂM PHẦN 10
  21h - 10/2
   

  Dom Toretto và gia đình đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất từ trước đến nay: một mối đe dọa nổi lên từ bóng tối trong quá khứ của họ.

  6. MISSION: IMPOSSIBLE - FALLOUT (NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI: HẬU QUẢ)
  23h20 - 10/2
   

  Ethan Hunt và đội của anh thuộc IMF cùng với vài đồng minh cũ phải chạy đua với thời gian sau khi một nhiệm vụ thất bại.

  7. MEG 2: THE TRENCH - CÁ MẬP CỔ ĐẠI PHẦN 2: RÃNH VỰC
  21h - 11/2
   

  Phải đối đầu với những con cá mập khổng lồ và môi trường khắc nghiệt, một nhóm nghiên cứu phải vận dụng mọi kĩ năng để thoát khỏi đám săn mồi trong cuộc đua nghẹt thở với thời gian.

  8. READY PLAYER ONE - NGƯỜI CHƠI SỐ MỘT HÃY SẴN SÀNG
  22h55 - 11/2
   

  Khi nhà sáng tạo một thế giới thực tại ảo qua đời, ông để lại tài sản cho người đầu tiên tìm thấy Quả trứng Phục sinh số được ông giấu đi, từ đó mở ra một cuộc thi thu hút toàn thế giới.

  9. THE SUPER MARIO BROS. MOVIE - ANH EM MARIO SIÊU PHÀM
  20h30 - 12/2
   

  Hai anh em thợ sửa ống nước nổi tiếng thế giới trò chơi, Mario và Luigi, nhận lấy nhiệm vụ giải cứu Công chúa Peach khỏi ác nhân Bowser trong bộ phim hoạt hình bom tấn tỉ đô.

  10. TRUE DETECTIVE S4 - THÁM TỬ CHÂN CHÍNH S4
  22h - 12/2
   

  Khi những đêm mùa đông dài bao trùm lên Ennis, Alaska, tám người điều hành trạm nghiên cứu Bắc Cực Tsalal bỗng nhiên biến mất không một dấu vết.

  11. THE FLASH - TIA CHỚP (2023)
  23h - 12/2
   

  Các thế giới va chạm khi Tia chớp Barry Allen đi về quá khứ để cứu mạng mẹ mình. Nhưng khi nỗ lực của anh làm thay đổi dòng lịch sử, Barry bị mắc kẹt trong thực tại mà Tướng Zod xâm lăng Trái đất.

     Latest News