• Ai sẽ là quán quân mùa đầu tiên Street Dance Việt Nam?

  03 Tháng Tám 2022

  Ngày 5/8/2022, Street Dance Việt Nam sẽ lên sóng tập cuối cùng với những màn thi đấu ở bảng A và phần battle gay cấn để tìm ra Quán quân của mùa đầu tiên.

  Từ 1000 thí sinh đến từ mọi miền đất nước, tới 200 tuyển thủ vòng Audition và 100 tuyển thủ vòng Hot Chair, 50 tuyển thủ vòng 24 Giờ, 40 tuyển thủ vòng Tứ kết và cuối cùng là 7 “cao thủ" trụ tới đêm Chung kết của Street Dance Việt Nam. Sailor.D, Hoàng Đại, Quốc Tít, C2 Low, Đăng Quân, Sonic Boom, Lê Hiếu tung hết tuyệt kỹ để biến sân khấu đêm diễn cuối cùng của Street Dance Việt Nam thành sàn đấu sống còn.

  Tại bảng B, Sailor.D kết hợp cùng cố vấn biên đạo Nguyễn Duy Thành để làm nên màn trình diễn mang tên D.Level. Đúng với tính chất của thể loại Breaking, Sailor.D khiến sân khấu “bùng nổ" với những skills nhảy mãn nhãn. Đặc biệt, phần âm nhạc của tiết mục do chính Sailor.D tự hát.

  Tiếp đến, màn trình diễn mang tên C2 Low's Waacking Journey do chính C2 Low biên đạo khiến toàn bộ khán phòng vỡ òa vì trình diễn quá cháy. Là đại diện duy nhất của Waacking tại Chung kết Street Dance Việt Nam, C2 Low đã khiến cộng đồng yêu bộ môn này tự hào bởi đã mang Waacking vào Chung kết để đứng ngang với những bộ môn street dance khác. Theo dõi màn trình diễn của C2 Low, Đội trưởng Bảo Anh không giấu được niềm tự hào và xúc động đến rơi nước mắt chia sẻ: “Với tư cách này, thái độ này, những gì em đã làm cho Street Dance, với chị, em là Quán quân thực sự".

  Quốc Tít là tuyển thủ trình diễn cuối cùng trong bảng B với thể loại Hip Hop. Tuyển thủ đội Kay Trần mang đến một màn biểu diễn “thuần tuý" Hip Hop, nói lên tinh thần “swag" của bộ môn này, thể hiện đam mê của bản thân và niềm hạnh phúc khi được trình diễn cùng các anh em Last Fire Crew, trong đó có cả cô nàng rapper đình đám tlinh.

  Ngày 5/8, cuộc chiến tại bảng A giữa các tuyển thủ Hoàng Đại, Đăng Quân, Sonic Boom, Lê Hiếu sẽ quyết định hai cái tên cuối cùng bước vào vòng battle nghẹt thở để tìm ra Quán quân mùa đầu tiên của Street Dance Việt Nam – chủ nhân giải thưởng 1 tỷ đồng. Trận chiến cuối cùng với tất cả những gì tinh túy nhất của các bộ môn street dance sẽ khiến khán giả mãn nhãn hơn bao giờ hết vào lúc 21h trên kênh HTV7, 22h30 kênh Youtube Street Dance Việt Nam và 12h30 ngày hôm sau (6/8) trên kênh VTVcab 17.

  VTVcab  Tin mới nhất

  Mma Diva - Nữ hoàng võ tổng hợp
  Mma Diva - Nữ hoàng võ tổng hợp
  30 Tháng Chín 2022
  Mẹo toán học lý thú
  Mẹo toán học lý thú
  29 Tháng Chín 2022
  Tìm hiểu thế giới Game
  Tìm hiểu thế giới Game
  23 Tháng Chín 2022