• Giải trí trên VTVcab

  Có hẹn cùng “Mùa yêu” trên VTVcab 7
  26 Tháng Năm 2021

  Người ta vẫn thường ví von rằng, thu về là mùa của tình yêu, của lứa đôi hò hẹn, bởi cái không khí bâng khuâng, dễ làm cho con người ta muốn được hẹn hò, được gần và yêu thương nhau nhiều hơn.


  Cây Táo Nở Hoa - Bộ phim bạn nhất định không thể bỏ lỡ
  06 Tháng Tư 2021

  Là bộ phim gia đình xoay quanh sự hy sinh của 1 người đàn ông trụ cột, yêu thương và bao dung các em như 1 người mẹ, quy tụ những diễn viên gạo cội và những tên tuổi được yêu thích, Cây Táo Nở Hoa mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc, chất chứa những...


  Sứ mạng song sinh
  25 Tháng Ba 2021

  Câu chuyện về những cặp song sinh luôn là một trong những đề tài hấp dẫn, bởi mối liên hệ bí ẩn giữa họ không đơn thuần là tình cảm gia đình mà ở đó còn thể hiện mối liên hệ tâm linh và nối liền cảm xúc…


  Biệt thự hoa hồng
  25 Tháng Ba 2021

  Xoay quanh câu chuyện tình nhẹ nhàng, lãng mạn của những người trẻ tuổi, "Biệt thự hoa hồng" gửi gắm thông điệp: Tình yêu chỉ thực sự nở hoa với những trái tim chân thành, biết trân trọng giá trị tinh thần trong cuộc sống.


  Duyên định kim tiền
  25 Tháng Ba 2021

  Duyên Định Kim Tiền bộ phim muốn nhấn mạnh 1 vấn đề của xã hội trong bất cứ không gian hay thời gian nào, xưa và nay thì đồng tiền vẫn có 1 sức mạnh lớn làm ảnh hưởng đến mọi thứ, làm tha hóa con người trở nên biến chất vì tiền họ có thể đánh mất...


  80 năm chuyện tình
  10 Tháng Ba 2021

  80 Năm Chuyện Tình là bộ phim Ấn Độ kể về câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng cũng lắm sóng gió của cặp đôi từ oan gia đến hiểu nhau và yêu nhau say đắm.


  Hoàng hôn rực nắng
  10 Tháng Ba 2021

  Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời của cô gái mang tên Tawan, vừa sinh ra đã bị dì ruột của mình hoán đổi thân phận với con trai của cặp vợ chồng nghèo khiến cho cô phải trải qua biết bao sóng gió của cuộc đời.


  Cú lừa bạc tỷ
  10 Tháng Ba 2021

  Khai thác chủ đề về vụ án lừa đảo thuộc lĩnh vực bảo hiểm, Cú Lừa Bạc Tỷ thu hút khán giả với câu chuyện kịch tính, những pha hành động, rượt đuổi kịch tính. Phim quy tụ dàn diễn viên bảo chứng rating truyền hình xứ Hàn, từ diễn viên thực lực Yoo Ji...


  Gạo nếp gạo tẻ
  01 Tháng Ba 2021

  Một lần nữa, khán giả chứng kiến câu chuyện bi kịch gia đình bắt đầu từ tư tưởng phân biệt “gạo nếp gạo tẻ”. Chỉ vì trải qua nhiều lần sinh nở vẫn không kiếm được mụn con trai nào cho nhà chồng khiến cho Hương chịu sự sỉ nhục, hắt hủi của chồng.


  Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako
  24 Tháng Mười Hai 2020

  Hai tập đặc biệt của phim Wakako Zake - "Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako" sắp phát sóng trên kênh VTVcab 19. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.