• VTVcab ký kết hợp tác với 4 Đài PTTH địa phương

  13 Tháng Bảy 2022

  Ngày 13/07 tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa VTVcab và các Đài PTTH Bình Dương, Đài PT&TH TP.Cần Thơ, Đài PT&TH Hậu Giang, Đài PT&TH Đồng Tháp.

  Tiếp nối sự hợp tác với các Đài PTTH địa phương trong thời gian qua, VTVcab đã gặp gỡ, trao đổi và đi đến thống nhất ký kết hợp tác với các đài phía Nam nhằm chia sẻ, trao đổi làm phong phú thêm nội dung gửi đến khán giả.

  Toàn cảnh lễ ký kết

  VTVcab hiện phủ sóng toàn quốc tới hơn 12 triệu hộ gia đình, là đơn vị số 1 về sản xuất nội dung Thể thao, giải trí, giáo dục, tin tức với 25 kênh truyền hình; Phân phối đa nền tảng trên PayTV, OTT, MobiTV, Online.Những năm vừa qua, VTVcab tiếp tục để lại những dấu ấn trong sản xuất và cung cấp nội dung gốc trên đa nền tảng với sự tập trung đầu tư lớn cho sản xuất nội dung và sở hữu bản quyền các nội dung thể thao, giải trí hàng đầu.

   

   

  VTVcab và các đơn vị trao đổi nội dung hợp tác

  Hòa chung cùng tiến trình đổi mới, phát triển của đất nước và của tỉnh nhà, Đài PTTH Bình Dương đã và đang có những bước phát triển khá toàn diện, ngày càng đóng góp thiết thực vào quá trình phát triển, đi lên của vùng đất Bình Dương giàu truyền thống cách mạng và năng động; đồng thời, tạo nên nhiều dấu ấn tốt đẹp trong ngành phát thanh - truyền hình cả nước.

  Tọa lạc tại trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, sau 47 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, đến nay, Đài PT&TH TP Cần Thơ ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín, thương hiệu. Đài PT&TH TP Cần Thơ đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng tại địa phương và khu vực.

  Nhấn mạnh mục tiêu phát sóng là “Làm giàu tri thức – kết nối cộng đồng”, trong những năm qua, Đài PT&TH Hậu Giang đã liên tục đầu tư nâng cao chất lượng, đổi mới về cả nội dung lẫn kỹ thuật thể hiện để đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền và nhu cầu của khán thính giả trong tình hình mới.

  Trong những năm qua,  Đài PT&TH Đồng Tháp đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những kênh truyền hình thu hút người xem nhất khu vực  Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó, kênh THĐT1 liên tục đứng vị trí top đầu khu vực về chỉ số người xem.  

   

   

  VTVcab ký kết với các Đài PTTH Bình Dương, TP.Cần Thơ, Hậu Giang, Đồng Tháp

  Quan hệ hợp tác của VTVcab và các Đài PTTH là toàn diện trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên, bao gồm:

  - Hợp tác trao đổi các chương trình truyền hình, phát thanh mà hai bên sản xuất và sở hữu bản quyền để phát sóng trên các kênh của mỗi bên.

  - Hợp tác sản xuất chương trình truyền hình theo nhu cầu của hai bên.

  - Hợp tác khai thác cơ sở sẵn có của nhau vào mục đích sản xuất nội dung phục vụ các chương trình phát sóng.

  - Hợp tác về cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các hợp tác khác phát sinh trong quá trình thực hiện.

  Thỏa thuận hợp tác vừa được ký sẽ đặt nền móng giúp các đơn vị tạo nên những giá trị nội dung phát triển cả về chất và lượng, cung cấp đến khán giả nguồn nội dung thông tin phong phú hơn, sâu sát hơn, công nghệ sản xuất tiên tiến hơn.