• Thông cáo báo chí: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam & Công Ty cổ phần Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

06 Tháng Mười Hai 2013

THÔNG CÁO BÁO CH
    Í

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

TỔNG CÔNG TY TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM & CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP  BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Ngày 06/12/2013, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác trên lĩnh vực truyền hình trả tiền.

VTVcab là đơn vị trực thuộc trực tiếp Đài Truyền hình Việt Nam, là đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền số 1 tại Việt Nam, có kinh nghiệm triển khai, kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền, am hiểu thị trường và nhu cầu khách hàng, có mạng lưới truyền thông quảng cáo, cung cấp nội dung phong phú với gần 150 kênh truyền hình trong đó có 20 kênh truyền hình do VTVcab sản xuất. Phạm vi phủ sóng mạng truyền hình cáp trên 50 tỉnh thành cả nước. VTVcab cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: internet trên mạng truyền hình cáp, dịch vụ truyền hình trực tuyến OTT, truyền hình IPTV…

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) trong lĩnh vực phát triển công nghệ công nghiệp Bưu chính Viễn thông – Công nghệ thông tin, Truyền thông và Nội dung số, có Trung tâm tích hợp hệ thống, trung tâm nghiên cứu phát triển phần cứng, phần mềm với phòng Lab hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có Nhà máy sản xuất thiết bị cho người dùng cuối và nhà mạng, có đội ngũ kỹ sư, chuyên gia được đào tạo bài bản, kinh nghiệm 18 năm liên doanh với Alcatel – Lucent.

Trên cơ sở thế mạnh của VTVcab và VNPT Technology, với mong muốn thiết lập và phát triển mối quan hệ toàn diện và lâu dài về hợp tác đầu tư, kinh doanh một cách bình đẳng, tôn trọng pháp luật. VNPT Technology và VTVcab ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của hai bên trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh. VTVcab và VNPT Technology cam kết tăng cường hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. VNPT Technology và VTVcab cùng xúc tiến các hoạt động hợp tác đầu tư, cung cấp sản phẩm, dịch vụ, liên kết kinh doanh để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của mỗi đơn vị và thị trường mà hai bên cùng quan tâm.

Lễ ký kết thỏa thuân hợp tác là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa Tồng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam và Công ty cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn Thông, phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập trong giai đoạn mới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân../.