• VTVcab và Đài PTTH Đắk Lắk ký kết hợp tác

  08 Tháng Bảy 2022

  Ngày 08/07 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa VTVcab và Đài PTTH Đắk Lắk. Nằm trong lộ trình ký kết hợp tác với các Đài địa phương nhằm chia sẻ thông tin giữa các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước.

  VTVcab tiếp tục ký hợp tác chiến lược với Đài PTTH Đắk Lắk, chia sẻ và kết hợp sản xuất mang đến nhiều nội dung mới mẻ cho khán giả.

   

   

  Toàn cảnh buổi lễ

  Trong bối cảnh bùng nổ thông tin mạnh mẽ hiện nay, sự hợp tác, chia sẻ thông tin giữa các cơ quan thông tấn báo chí và các đơn vị sản xuất chương trình, phân phối nội dung trên đa nền tảng là một việc làm cần thiết, phù hợp với xu thế thông tin báo chí hiện đại, mang lại lợi ích cho cả hai bên. Đồng hành cùng nhau, các bên sẽ củng cố và mở rộng nguồn thông tin đa dạng, chính xác hơn để phục vụ nhu cầu của công chúng.

  Sau quá trình trao đổi, thảo luận, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam và Đài PT&TH Đắk Lắk đã đi đến thống nhất ký kết hợp tác. Buổi lễ diễn ra trong không khí trao đổi sôi nổi, hai bên cùng đưa ra những thế mạnh của mình nhằm thúc đẩy hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển. Ông Trần Văn Hiền – Giám đốc Đài PT&TH Đắk Lắk chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng VTVcab, hỡ trợ, chia sẻ các thể mạnh để mang đến nhưng nội dung phong phú cho khán giả. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi học hỏi và nâng cao chất lượng nội dung phát sóng”.

  VTVcab hiện phủ sóng toàn quốc tới hơn 12 triệu hộ gia đình, là đơn vị số 1 về sản xuất nội dung Thể thao, giải trí, giáo dục, tin tức với 25 kênh truyền hình; Phân phối đa nền tảng trên PayTV, OTT, MobiTV, Online.

  Những năm vừa qua, VTVcab tiếp tục để lại những dấu ấn trong sản xuất và cung cấp nội dung gốc trên đa nền tảng với sự tập trung đầu tư lớn cho sản xuất nội dung và sở hữu bản quyền các nội dung thể thao, giải trí hàng đầu.

   

   

  VTVcab và Đài PTTH Đắk Lắk ký kết hợp tác

  Các chương trình của Đài PT&TH Đắk Lắk đã trở thành kênh thông tin quan trọng, là món ăn tinh thần đối với khán giả nghe đài và xem truyền hình tỉnh Đắk Lắk nói riêng và cả nước nói chung.Những năm gần đây Đài tập trung nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung và hình thức các chương trình theo phương châm “Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Chất lượng”, thương hiệu Đài PT&TH Đắk Lắk - DRT đã trở thành diễn đàn tin cậy của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, trong khu vực và lan tỏa tầm ảnh hưởng trên cả nước.

  Thỏa thuận hợp tác vừa được ký sẽ đặt nền móng giúp cả hai đơn vị tạo nên những giá trị nội dung phát triển cả về chất và lượng, cung cấp đến khán giả nguồn nội dung thông tin phong phú hơn, sâu sát hơn, công nghệ sản xuất tiên tiến hơn.