• VTVcab ưu đãi khủng tại TP. Hồ Chí Minh

  23 Tháng Ba 2021

  Chào mừng ngày 30/4 và 01/5, mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ Truyền hình Đỉnh và Internet tốc độ cao của VTVcab sẽ được nhận ngay quà tặng bảo hiểm trị giá 200 triệu đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Chương trình áp dụng tại TP.Hồ Chí Minh từ 23/3 - 30/4/2021. Tổng đài CSKH: 19001515 (Phục vụ 24/24h).

  Gói nội dung Chất và Đỉnh của VTVcab chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả một sự lựa chọn chất lượng với hàng chục bộ phim bom tấn và các chương trình giải trí đỉnh cao mỗi ngày, những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, những series phim điện ảnh ăn khách của thế giới, đặc biệt là hội tụ đầy đủ các giải thể thao hay nhất trong nước và quốc tế với 200 kênh truyền hình, trong đó có hơn 100 kênh HD. Vô cùng tiện lợi khi sử dụng trọn gói dịch vụ Truyền hình Số và Internet của VTVcab vì hai dịch vụ đều được tích hợp trên một đường truyền sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho mỗi ngôi nhà, đồng thời vẫn đảm bảo nhu cầu giải trí và học tập của cả gia đình với chi phí tiết kiệm, phù hợp với đời sống của mọi người dân.

   

   

  VTVcab hiện đơn đầu tiện tại Việt Nam phát sóng đầy đủ 3 kênh: FOX Sports, FOX Sports2, FOX Sports 3 – Trọn vẹn bóng đá Việt (Vleague, Hạng nhất quốc gia, Cúp Quốc gia), các trận đấu của ĐTQGVN, Laliga, Bundesliga, bóng đá Anh, Vòng loại World Cup 2022 (khu vực Châu Âu); Giải vô địch đội tuyển Châu Âu -  UEFA Nations League 2020-2021, và các trận Giao hữu Đội tuyển, Quần vợt chuyên nghiệp, Bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA…… Ngoài ra, có nhiều kênh thỏa mãn các khán giả đam mê tốc độ: F1, MotoGP, bóng chày, đua xe đạp và chùm kênh thể thao chất lượng của VTVcab (Bóng đá TV, Thể thao TV), SCTV. Khán giả cũng có thể theo dõi một số trận đấu của giải ngoại hạng Anh và các chương trình giải trí khác trên 2 kênh K+1, K+NS trong gói nội dung của VTVcab.

  Hy vọng rằng những ưu điểm vượt trội về nội dung, công nghệ hiện đại, Kết nối đơn giản, phục vụ nhanh chóng, thông qua tổng đài 19001515, mọi nhu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh được VTVcab đáp ứng tối đa.

  VTVcab