• VTV.net đưa tin: VTVcab công bố bản quyền phát sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh

  09 Tháng Tám 2013

  282 trận mỗi mùa là số lượng mà khán giả được thưởng thức Giải bóng đá Ngoại hạng Anh trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam. Đó là thông tin được đưa ra trong buổi họp báo công bố bản quyền phát sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải 2013-2016 trên VTVcab diễn ra vào sáng 08/8/2013.  Buổi họp báo diễn ra vào sáng 08/8 tại Đài THVN

  VTVcab sở hữu gói thứ 3 bản quyền Ngoại hạng Anh, ở mỗi mùa bóng từ 2013-2014, 2014-2015 đến 2015 -2016 sẽ phát sóng các trận đấu vào ngày thứ Hai, các trận đấu giữa tuần, các trận đấu ngày thứ Bảy (trừ 01 trận đấu sớm mỗi vòng) và các trận đấu ngày Chủ nhật cuối cùng của mùa giải. Hơn 70% các trận đấu có sự tham dự của các đội bóng được đông đảo người hâm mộ Việt Nam yêu thích như: Manchester United, Arsenal, Liverpool…

  Điều đặc biệt, khán giả hoàn toàn có thể đón xem trận đấu sớm ngày thứ Bảy và các trận đấu ngày Chủ Nhật trên gói kênh K+ trong dịch vụ HD của VTVCab. Như vậy, VTVcab là đơn vị duy nhất của Việt Nam cung cấp đầy đủ các trận đấu của Giải Ngoại hạng Anh.

  Khi được hỏi, hiện nay cũng có nhiều nhà cung cấp sở hữu gói thứ 3 bản quyền Ngoại hạng Anh, VTVcab có lợi thế như thế nào khi phát sóng Giải. Ông Trịnh Long Vũ, Trưởng ban Biên tập Truyền hình Cáp, Đài THVN, đơn vị song hành với các trận đấu cho biết: “Lợi thế của chúng tôi là đội ngũ những người làm nội dung, các chương trình Tổng hợp trước vòng đấu, sau vòng đấu, các chương trình bình luận đặc sắc đồng hành cùng các trận đấu với các chuyên gia, các cầu thủ, các bình luận viên có kinh nghiệm, được khán giả biết tới”.


  Người hâm mộ sẽ được thưởng thức trọn vẹn các trận đấu NH Anh trên VTVcab

  Một điểm đáng chú ý nữa là năm nay các bản tin và chương trình bình luận được VTVcab sản xuất bằng công nghệ HD.

  Các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD và nhiều kênh sóng khác. Mời quý vị chú ý đón xem.

  Theo VTV.net