• TCBC: Hài Hại Não - Series hài độc, lạ trên VTVcab

  18 Tháng Tám 2020

  Từ tháng 9/2020, series Hài Hại Não - dự án phim hài do VTVcab đầu tư sản xuất sẽ chính thức ra mắt khán giả trên ứng dụng Onme, VTVcab ON và các kênh truyền hình của VTVcab.

   

   

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ: HÀI HẠI NÃO - SERIES HÀI ĐỘC, LẠ TRÊN VTVcab

  Hài Hại Não là series phim hài được xây dựng trên ý tưởng phản ánh những vấn đề của đời sống hiện đại dưới góc nhìn hài hước qua lăng kính dân gian, giàu bản sắc dân tộc Việt. Phim được sản xuất với công nghệ hiện đại cho chất lượng hình ảnh đẹp, độ sắc nét cao.

  Khác biệt với phim hài khác, Hài Hại Não lấy bối cảnh nông thôn Việt Nam xưa, đưa khán giả trở về với những câu chuyện dân gian, gặp lại những nhân vật như Phú Ông, Thằng Bờm, Thị Hến, Thầy Xã, Thầy Huyện, Thằng Nô.... Bức tranh xã hội sinh động ấy trở nên độc đáo bởi sự xuất hiện của các chi tiết hiện đại như Phú Ông công nghệ, Thằng Bờm sử dụng smartphone, Shipper thời phi ngựa… tạo nên “món ăn” vừa lạ, vừa quen, khiến khán giả cảm thấy thích thú và luôn chờ đợi.

  Mỗi tập phim là một câu chuyện, một tình huống hài hước xoay quanh các mối quan hệ trong xã hội: Cha mẹ và con cái, vợ chồng, thầy trò, láng giềng… Thời lượng 10 phút cho một tập phim đủ để khán giả có quãng thời gian thư giãn thú vị với các tình tiết cô đọng, kết cấu chặt chẽ và kết thúc bất ngờ đến “hại não”, “xoắn não” khiến người xem cũng như nhân vật phải suy ngẫm và tìm ra câu trả lời cho từng tình huống. Hài Hại Não không phải là tiếng cười cơ học lướt qua, đọng lại thoáng chốc mà là tiếng cười sâu sắc. Ở đó tiếng cười là phương tiện chính thực hiện chức năng châm biếm, đả kích những hiện tượng đáng phê phán – tiếng cười đem lại sự sảng khoái, lạc quan giúp tránh xa thói hư tật xấu, hướng tới những điều tốt đẹp trong xã hội.

  Hài Hại Não quy tụ dàn diễn viên gạo cội của làng hài miền Bắc như NSND Quốc Anh, NSND Minh Hằng, NSƯT Tiến Quang, NSƯT Đới Quân, nghệ sĩ Giang Còi, nghệ sĩ Trà My, diễn viên Mạnh Quân, Anh Đức, Mai Long, Thanh Hương cùng nhiều gương mặt trẻ đang được khán giả mến mộ. Giữ vai trò đạo diễn series Hài Hại Não là đạo diễn Nguyễn Lớp - đạo diễn trẻ có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất phim hài đặc sắc.

  Từ tháng 9/2020, 100 tập phim Hài Hại Não được phát sóng lần đầu tiên trên ứng dụng Onme, VTVcab ON, sau đó phim sẽ được phát trên các kênh truyền hình của VTVcab. Việc xem Hài Hại Não trên các ứng dụng của VTVcab sẽ giúp khán giả đón xem nhanh nhất, thỏa sức giải trí mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng Onme, VTVcab ON còn mang đến khán giả nhiều trải nghiệm về kho nội dung hấp dẫn và các chương trình giải trí đặc sắc khác.

  VTVcab