• Phim Philippines hấp dẫn trên VTVcab 1 - Giải trí TV: Tình sâu hơn hận

  13 Tháng Mười Hai 2016

  Tình sâu hơn hận không chỉ xoay quanh những ân oán thù hận giữa các nhân vật mà còn xen vào đó nhiều mối tình ngang trái, mãnh liệt và da diết. Phim dài 98 tập do Philippines sản xuất đang được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV vào 20h00 hàng ngày.

  Juan là người con trai cả trong gia đình có 4 anh em:  Juan, Oscar, Franco và cô em gái nhỏ xinh đẹp Olivia. Cha mẹ qua đời từ lúc còn rất nhỏ nên Juan đã tự hứa với bản thân mình rằng sẽ thay cha chăm sóc thật tốt cho các em.

  Sóng gió ập đến khi Olivia yêu một người đàn ông giàu có, quyền lực và đã có gia đình ở trong vùng. Bà vợ của ông- Gabriela đánh hơi được điều này nên đã cho người đánh đập, hành hạ Olivia và đỉnh điểm là cho người giết cô.

  Juan vô cùng đau đớn trước sự ra đi của Olivia nên quyết tìm ra thủ phạm để trả thù cho em mình. Juan và các em trai bắt đầu trà trộn vào gia tộc Elizondo để tiếp cận bà Gabriela. Tại đây, Juan gặp Norma, con gái lớn của Gabriela, cả hai đem lòng yêu nhau dù anh biết rằng cô là con gái của kẻ thù giết chết em mình. Mặt khác, hai người em trai kia của Juan cũng tìm cách tiếp cận 2 người con gái khác của Gabriela và đều sa vào lưới tình. Juan và những người anh em mình có giữ được lời lứa trả thù cho Olivia hay sẽ rơi vào lưới tình của con gái kẻ thù giết chết em mình?

  Phim đang phát sóng trên VTVcab 1 - Giải Trí TV lúc 20h hàng ngày. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

  VTVcab  Tin mới nhất

  Anh em song đấu
  Anh em song đấu
  03 Tháng Hai 2023
  Ngày an toàn Internet
  Ngày an toàn Internet
  03 Tháng Hai 2023
  Người ngoài hành tinh cổ xưa (Mùa 14)
  Người ngoài hành tinh cổ xưa (Mùa 14)
  03 Tháng Hai 2023