• Xem trực tiếp truyền hình số độ nét cao VTVcab trên tivi Samsung

  04 Tháng Sáu 2022

  Từ 1/6/2022, khách hàng hoàn toàn có thể xem trực tiếp dịch vụ truyền hình số độ nét cao của VTVcab trên các tivi Samsung tích hợp hệ thống TVkey Cloud.

  Đây là trải nghiệm mang tới từ sự hợp tác giữa VTVcab – Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam, Samsung – Thương hiệu dẫn đầu thị phần TV tại Việt Nam và NARGA, Kudelski Group – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình số, cung cấp các giải pháp bảo mât nội dung và trải nghiệm đa màn hình trên toàn cầu. Theo đó, khách hàng sử dụng tivi Samsung có kết nối internet đã tích hợp tính năng bảo mật TVkey Cloud của NARGA có thể sử dụng dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab trực tiếp trên tivi mà không cần thiết bị đầu thu HD.

  “Thông qua hợp tác với NAGRA và Samsung, chúng tôi có thể khai thác TVkey Cloud một cách hiệu quả để tối ưu chi phí đầu tư của VTVcab. Giải pháp độc đáo dựa trên công nghệ đám mây không chỉ giúp chúng tôi phát triển dịch vụ, đơn giản hóa quy trình để VTVcab tiếp cận người dùng, cung cấp tới họ quyền truy cập vào các dịch vụ tiên tiến để tối ưu hóa trải nghiệm xem. Điều này cũng phù hợp trong bối cảnh Việt Nam đang tăng tốc thực hiện chương trình Chuyển đổi số quốc gia, trong đó có chuyển đổi số trong lĩnh vực truyền hình và dịch vụ nội dung số.” - Ông Bùi Huy Năm, Tổng Giám đốc VTVcab cho biết.

   

   

  Chia sẻ về hợp tác, ông Stéphane Le Dréau, Phó chủ tịch, Tổng Giám đốc Khu vực APAC tại NAGRA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng cung cấp những giải pháp quan trọng để VTVcab cung cấp dịch vụ trực tiếp một cách an toàn và hiệu quả. Bao gồm tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn, người dùng được tiếp cận dịch vụ thuận tiện hơn,đảm bảo mọi người đều có quyền truy cập vào nội dung họ yêu thích.”

  VTVcab là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cấp dịch vụ trực tiếp tới khách hàng thông qua tivi Samsung có tích hợp hệ thống TVkey Cloud. Người dùng hoàn toàn dễ dàng thưởng thức hơn 200 kênh truyền hình/~100 kênh HD của VTVcab như một phần thiết lập của tivi chỉ với các thao tác đơn giản trên điều khiển từ xa. Trong thời gian tới, VTVcab và các đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác triển khai để đưa thêm các gói nội dung đặc sắc, phong phú hơn để gia tăng trải nghiệm cho người dùng.

  Từ ngày 1/6/2022, VTVcab triển khai chương trình khuyến mại đối với khách hàng sử dụng dịch vụ VTVcab có tivi Samsung tích hợp hệ thống TVkey Cloud trên toàn quốc. Theo đó, VTVcab miễn phí hòa mạng, lắp đặt, trang bị vật tư và tặng thêm đến 3 tháng sử dụng dịch vụ.

  Chương trình áp dụng có điều kiện.

  Thông tin chi tiết liên hệ: 19001515 (24/24h)

  VTVcab