• VTVcab ký kết hợp tác với các Đài PTTH Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

  08 Tháng Chín 2022

  Lễ ký kết diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, ban lãnh đạo VTVcab và các đơn vị trao đổi, giới thiệu về những thế mạnh của nhau và đi đến ký kết hợp tác.

   

  Sáng nay, tại TP.Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa VTVcab và các Đài PTTH Khánh Hòa, Đài PTTH Ninh Thuận, Đài PTTH Bình Thuận. Tiếp nối sự hợp tác với các Đài PTTH địa phương trong thời gian qua, VTVcab đã gặp gỡ, trao đổi và đi đến thống nhất ký kết hợp tác với các đài nhằm chia sẻ, trao đổi làm phong phú thêm nội dung gửi đến khán giả.

  Lễ ký kết diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, ban lãnh đạo VTVcab và các đơn vị trao đổi, giới thiệu về những thế mạnh của nhau và đi đến ký kết hợp tác.

   

   

  Toàn cảnh lễ ký kết

  VTVcab hiện phủ sóng toàn quốc tới hơn 12 triệu hộ gia đình, là đơn vị số 1 về sản xuất nội dung Thể thao, giải trí, giáo dục, tin tức với 25 kênh truyền hình; Phân phối đa nền tảng trên PayTV, OTT, MobiTV, Online. Những năm vừa qua, VTVcab tiếp tục để lại những dấu ấn trong sản xuất và cung cấp nội dung gốc trên đa nền tảng với sự tập trung đầu tư lớn cho sản xuất nội dung và sở hữu bản quyền các nội dung thể thao, giải trí hàng đầu.

  Với thời gian trên 40 năm xây dựng và phát triển, Đài PTTH Khánh Hòa không ngừng lớn mạnh và phát triển. Cùng với việc tăng thời lượng phát sóng, không ngừng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, luôn đổi mới nâng cao chất lượng nội dung và hình thức thể hiện chương trình, mở rộng diện phủ sóng, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu thông tin giải trí, hưởng thụ văn hoá tinh thần của cán bộ, nhân dân tỉnh nhà.

   

   

   

  PTGĐ VTVcab Nguyễn Văn Ninh ký kết hợp tác với các đơn vị

  Để đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin ngày càng cao của khán thính giả, thời gian qua, Đài PT&TH Ninh Thuận đã không ngừng nỗ lực cải tiến, đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, chuyển đổi số, không ngừng nâng cao tầm nhìn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin, giải trí ngày càng cao của khán thính giả.

  Với bề dày 45 năm hình thành và phát triển, Đài PTTH Bình Thuận đã không ngừng nỗ lực vươn lên và có sự phát triển vượt bậc, khẳng định là kênh báo chí chính thống, tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân tỉnh Bình Thuận.

  Đại diện lãnh đạo các đơn vị khẳng định sẽ nỗ lực thực hiện hiệu quả các nội dung ký kết nhằm củng cố và mở rộng nguồn thông tin đa dạng, chính xác hơn để phục vụ nhu cầu của khán giả.