• Thông cáo báo chí công bố phát sóng Giải bóng đá Nhật Bản J League 2013

  05 Tháng Sáu 2013

  Truyền hình Cáp Việt Nam công bố phát sóng Giải Bóng đá Nhật Bản J League 2013.

         

   
       

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ
  Truyền hình Cáp Việt Nam công bố phát sóng Giải Bóng đá Nhật Bản J League 2013

  Ngày 4/6/2013, tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab chính thức công bố phát sóng Giải Bóng đá Chuyên Nghiệp Hạng Nhất Nhật Bản – J League mùa giải 2013.

  J League là giải đấu bóng đá hàng đầu xứ sở Mặt trời mọc. Đây là một trong những giải bóng đá chuyên nghiệp ra đời sớm nhất ở Châu Á và được đánh giá là giải đấu hấp dẫn nhất châu lục. Mùa giải 2013, J League có sự tham gia tranh tài của 18 câu lạc bộ, khởi tranh từ tháng 3 đến tháng 12/2013 với 68 trận đấu, 34 vòng đấu. Sau 20 năm hình thành và phát triển, J League đã thu hút đông đảo người hâm mộ tại nhiều quốc gia, bản quyền truyền hình của giải đã được cung cấp tới hơn 100 nước trên thế giới.

  Theo đó, từ tháng 7/2013, VTVcab sẽ phát sóng các trận đấu của J League 2013 trên các kênh Thể thao TV/ Thể thao TV HD và Bóng đá TV/ Bóng đá TV HD. Cụ thể, mỗi tuần sẽ truyền hình trực tiếp một trận trên kênh Thể thao TV/ Thể thao TV HD hoặc Bóng đá TV/ Bóng đá TV HD và phát sóng trận đấu còn lại trên cả hai kênh.

  Đồng hành cùng các trận đấu của J League 2013 trên sóng VTVcab là chương trình Điểm nổi bật của J League (J League Highlight Show) với nhiều thông tin thú vị về những bàn thắng đẹp, những pha bóng ấn tượng trong tuần và giây phút tỏa sáng của các ngôi sao trên sân cỏ.

   Bên cạnh tiếp tục phát sóng các giải bóng đá hàng đầu thế giới, việc VTVcab phát sóng các trận đấu của J-League 2013 nhằm đa dạng hóa nội dung, mang đến khán giả những món ăn tinh thần mới, gia tăng thêm lựa chọn, thỏa mãn niềm đam mê của người hâm mộ bóng đá Việt Nam tại 49 tỉnh thành trên toàn quốc.

  Thỏa mãn niềm đam mê thể thao với ưu đãi đặc biệt của dịch vụ VTVcab HD

  Để mang đến khán giả những trải nghiệm ấn tượng khi theo dõi các trận đấu với tín hiệu truyền hình chất lượng cao trên các kênh Thể thao TV HD và Bóng đá TV HD, cùng nhiều nội dung phong phú trên gần 30 kênh truyền hình HD đặc sắc của dịch vụ VTVcab HD. Từ ngày 1/6 đến 30/6/2013, Truyền hình Cáp Việt Nam thực hiện chương trình siêu ưu đãi, giảm giá đầu thu HD chỉ còn 490.000 đồng/đầu thu dành cho khách hàng lắp đặt mới dịch vụ HD, đồng thời mua, kích hoạt sử dụng gói kênh HD có tổng thời gian từ 6 tháng trở lên (không bao gồm gói kênh K+). Chương trình được áp dụng trên toàn quốc.

  Đăng ký lắp đặt: 19001515, website vtvcab.vn hoặc đến showroom 89 Giang Văn Minh – Hà Nội.