• Lễ ký kết hợp tác VTVcab và Sphacy

  02 Tháng Mười Hai 2022

  VTVcab và Sphacy hợp tác thúc đẩy các giải pháp chuyển đổi số ngành Dược.

  Ngày 02/12/2022 tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty Cổ phần Sphacy ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên doanh nghiệp cũng như mang lại những giá trị lớn cho cộng đồng về các kênh thông tin, giải pháp chuyển đổi số liên quan tới những nội dung về sức khỏe, y tế, dược phẩm.

   

   

  VTVcab là nhà sản xuất và phân phối nội dung hàng đầu Việt Nam trên đa nền tảng tới hơn 12 triệu gia đình trên toàn quốc. Sphacy là công ty chuyên cung cấp giải pháp Công nghệ phần mềm, chuyển đổi số và phân tích dữ liệu trong kinh doanh ngành Dược và đã có nhiều thành tựu trong việc hỗ trợ các công ty kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc cũng như ngành y tế trong công tác quản lý, vận hành, từ đó góp phần giúp thị trường minh bạch hơn.

   

   

  Ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab chia sẻ: “Sự hợp tác giữa VTVcab và Sphacy sẽ giúp ngày càng nhiều các cơ sở y tế, nhà thuốc và người dân tiếp cận được những kênh thông tin giá trị, hữu ích về các vấn đề sức khỏe, đời sống, dược phẩm. Đồng thời, sự hợp tác này cũng sẽ góp phần thúc đẩy thị trường dược phẩm phát triển mạnh mẽ và minh bạch hơn, công tác quản lý tối ưu hơn thông qua những giải pháp chuyển đổi số tích cực”.

   

   

  Cùng với sự hợp tác này, Sphacy sẽ là đơn vị cung cấp số liệu về thị trường dược phẩm, sức khoẻ dân số, là đầu mối kết nối các Chuyên gia, công ty Dược phẩm, các tổ chức y tế uy tín trong nước, quốc tế để tư vấn và thực hiện các chương trình trên kênh Sức khoẻ và Đời sống - VTVcab 7. Với những thế mạnh về sản xuất, công nghệ và truyền thông đa nền tảng, VTVcab cũng sẽ lan tỏa về tính cấp thiết, minh bạch và hiệu quả đối với công tác quản lý thị trường dược nói riêng và sức khoẻ người dân Việt Nam nói chung, trong đó có các công cụ quản lý dược, quản lý nhà thuốc, liên thông dữ liệu dược quốc gia như Sphacy mang lại. Từ đó, cung cấp tới các nhà thuốc, cơ sở y tế và người dân những kênh thông tin hấp dẫn, có giá trị cũng như tiếp cận các kênh quản lý thực sự hiệu quả và minh bạch liên quan tới sức khỏe, dược phẩm.

   

   

  Đồng thời, VTVcab và Shacy là hai đơn vị hàng đầu về truyền thông và công nghệ, cả hai đơn vị sẽ cùng thúc đẩy quảng bá và thực hiện dự án chuyển đổi số cho các lĩnh vực là thế mạnh của hai bên như: Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Phát thanh - Truyền hình,...  tạo ra sự chuyển biến mang tính tổng thể, mạnh mẽ trong quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp, đóng góp cho bức tranh toàn cảnh chuyển đổi số tại Việt Nam.

   

   

  VTVcab và Sphacy cũng sẽ có những hợp tác về kinh doanh dịch vụ truyền hình Cáp và Internet VTVcab tại hệ thống các nhà thuốc là khách hàng của Sphacy trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó, thúc đẩy mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của VTVcab, cũng như tăng cường hiệu quả truyền thông kênh Sức khoẻ và Đời sống – VTVcab 7 đến đúng tập khách hàng mục tiêu.