• VTVcab và FPT Polytechnic ký kết hợp tác

  10 Tháng Chín 2022

  Sáng 08/9, ngay tại lễ khai giảng chào đón hơn 3.000 tân sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cùng Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực, mở ra cơ hội trải nghiệm, thực tập mới cho các bạn sinh viên.

  Đứng trước nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực từ phía VTVcab và nhu cầu liên kết, hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cùng Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược trên nhiều phương diện.

   

   

  Tại Lễ ký kết, bà Phạm Hoàng Ngọc Anh, Giám đốc Trung tâm On Edu, đại diện Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chia sẻ: “Thông qua thoả thuận hợp tác chiến lược giữa VTVcab và FPT Polytechnic, tôi tin rằng trong thời gian tới đây, các bạn sinh viên tại FPT Polytechnic sẽ có thêm những cơ hội trải nghiệm mới, thậm chí chúng ta sẽ cùng làm việc trong những dự án mới, tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội, đặc biệt là về lĩnh vực giao dục tại Việt Nam”. Hai đơn vị sẽ cùng triển khai những chương trình, hoạt động giúp phát huy toàn diện thế mạnh của mỗi bên, đem lại ích lợi cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Ngoài ra, phía VTVcab cũng sẽ tạo cơ hội cho sinh viên FPT Polytechnic tham gia vào các chương trình thực tập, hoạt động trải nghiệm thực tế tại các đơn vị của VTVcab.

   

   

  Bà Phạm Hoàng Ngọc Anh - Giám đốc Trung tâm On Edu (VTVcab) phát biểu tại buổi lễ

  Theo Ông Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Lễ Ký kết hợp tác giữa FPT Polytechnic và VTVcab là dấu mốc quan trọng trong việc thúc đẩy công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Truyền thông, quảng cáo, một trong những ngành nghề HOT hiện nay.

   

   

  Liên kết, hợp tác cùng doanh nghiệp là một trong những hoạt động được Cao đẳng FPT Polytechnic chú trọng. Đến nay, Nhà trường đã có liên kết với hơn 500 doanh nghiệp tại mọi lĩnh vực, ngành nghề.

  Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam đã có 27 năm hình thành và phát triển. VTVcab hiện phủ sóng toàn quốc cho hơn 10 triệu hỗ gia đình, đồng thời cũng là đơn vị số 1 về sản xuất nội dung: Thể thao, Giải trí, Giáo dục, Tin tức với 25 kênh truyền hình.

  Bên cạnh hoạt động học tập, việc được tiếp xúc, cọ xát thực tế với doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với các bạn sinh viên trong bối cảnh thị trường lao động cạnh tranh gay gắt hiện nay. VTVcab và FPT Polytechnic hợp tác cả về hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng sẽ mở ra những cơ hội vàng cho các bạn sinh viên, nhận được rất nhiều giá trị tích cực trong quá trình xây dựng bản thân, chuẩn bị hành trang sự nghiệp sau này.