• Khách hàng VTVcab nay đã có thể truy cập trực tiếp dịch vụ truyền hình số HD trên tivi

  22 Tháng Bảy 2022

  Trở thành nhà mạng đầu tiên ở Châu Á ra mắt TVKey Cloud với sự hợp tác của NAGRA và Samsung, VTVcab mang đến người dùng cách tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng dịch vụ truyền hình số trực tiếp trên tivi không cần đến bất kỳ thiết bị ngoại vi nào.

  Trở thành nhà mạng đầu tiên ở Châu Á ra mắt TVKey Cloud với sự hợp tác của NAGRA và Samsung, VTVcab mang đến người dùng cách tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng dịch vụ truyền hình số trực tiếp trên tivi không cần đến bất kỳ thiết bị ngoại vi nào.

   

   

  Xem trực tiếp truyền hình số VTVcab trên tivi Samsung tích hợp hệ thống TVKey Cloud

  Với việc đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam và Smart TV đang trở thành thiết bị tiêu dùng phổ biến, VTVcab mong muốn cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng hơn bằng cách tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, đơn giản hóa quy trình tiếp cận nội dung truyền hình. Giải pháp TVKey Cloud tích hợp trên các tivi UHD của Samsung cho phép người dùng sử dụng trực tiếp dịch vụ truyền hình số của VTVcab mà không cần phải lắp đặt thêm thiết bị set-top box. Bật tivi, thực hiên theo các thiết lập bình thường và chỉ cần một vài thao tác nhấn nút trên chiếc điều khiển tivi từ xa người dùng có thể truy cập vào dịch vụ truyền hình số VTVcab để theo dõi 200 kênh/ ~100 kênh HD.

  Dễ bắt gặp trong nhiều ngôi nhà tại các đô thị lớn hình ảnh chiếc tivi đặt cạnh set-top box, thậm chí mỗi gia đình có đến 2, 3 bộ thiết bị như vậy, bạn phải cần đến hơn 1 chiếc điều khiển để chọn xem nội dung mình cần. Hãy thu gọn không gian đó, loại bỏ bớt các thiết bị kết nối để gọn gàng hơn, thẩm mỹ hơn bởi VTVcab sẽ cung cấp đến bạn trải nghiệm xem đơn giản nhất, trực tiếp nhất. Sử dụng dịch vụ VTVcab trên tivi Samsung tích hợp hệ thống TVKey Cloud, bạn có thể truy cập trực tiếp nội dung yêu thích trên chính chiếc tivi đó và có thể tương tác thông qua điều khiển từ xa của tivi, giảm chi phí cho các thiết bị ngoại vi như đầu thu giải mã tín hiệu.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức hàng trăm kênh truyền hình số và trải nghiệm những tính năng tiện lợi đó ngay hôm nay, bởi VTVcab đang triển khai chương trình ưu đãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ VTVcab có tivi Samsung tích hợp hệ thống TVkey Cloud trên toàn quốc. Theo đó, VTVcab miễn phí hòa mạng, lắp đặt, trang bị vật tư và tặng thêm đến 3 tháng sử dụng dịch vụ. Chương trình áp dụng có điều kiện. Thông tin chi tiết liên hệ: 1900 1515 (24/24h).

  VTVcab