• Đón giáng sinh - Rinh quà khủng từ VTVcab

  19 Tháng Mười Một 2020

  Cơ hội nhận quà lên đến 100 TRIỆU đồng dành cho mỗi khách hàng lắp mới TRUYỀN HÌNH &INTERNET của VTVcab từ nay đến 25/12/2020, áp dụng trên toàn quốc. Đây là ưu đãi lớn chưa từng có của VTVcab nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tri ân tới khách hàng. Với uy tín thương hiệu đơn vị truyền hình trả tiền của Đài Truyền hình Việt Nam. Hiện gói nội dung hơn 200 kênh truyền hình (100 kênh HD) của VTVcab đang được đánh giá là gói dịch vụ có nội dung hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

   

   

  Cơ hội nhận quà lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG dành cho mỗi khách hàng lắp mới TRUYỀN HÌNH & INTERNET của VTVcab từ nay đến 25/12/2020, áp dụng trên toàn quốc. Đây là ưu đãi lớn chưa từng có của VTVcab nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tri ân tới khách hàng. Với uy tín thương hiệu đơn vị truyền hình trả tiền của Đài Truyền hình Việt Nam. Hiện gói nội dung hơn 200 kênh truyền hình (100 kênh HD) của VTVcab đang được đánh giá là gói dịch vụ có nội dung hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Gói kênh khủng này của VTVcab có bản quyền phát sóng các kênh thể thao đỉnh cao, các kênh phim truyện, giải trí… hay nhất Việt Nam và Thế giới trên đa hạ tầng: Truyền hình và internet. Song song với gói dịch vụ nội dung, VTVcab còn tích hợp dịch vụ Internet tốc độ cao cung cấp tới khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập, giải trí của mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình cũng như nhu cầu sử dụng của các cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn có nhu cầu sử dụng lớn.

   

   

   

  Với mong muốn mọi khách hàng trên toàn quốc có cơ hội sử dụng gói dịch vụ tiện ích và chất lượng cao: Truyền hình và Internet, VTVcab đã triển khai chương trình đặc biệt chào đón giáng sinh: mỗi khách hàng đều có cơ hội nhận quà lên đến 100 TRIỆU đồng (VTVcab trang bị đầu 4K, thiết bị wifi, cơ hội trúng thưởng 15 chuyến du lịch chất lượng 5* tại khu nghỉ dưỡng FLC cao cấp tại Quy Nhơn, Sầm Sơn cùng nhiều quà tặng khác... khi khách hàng lắp mới TRUYỀN HÌNH &INTERNET: Siêu chất truyền hình hơn 200 kênh (100 kênh HD); Siêu đỉnh internet tốc độ cao lên tới 100 Mbps; Liên hệ 24/24h: 19001515, chương trình áp dụng từ nay đến 25/12/2020.

   

  VTVcab