• Chào 2017 - Xem HD, cào ngay trúng lớn

  19 Tháng Mười Hai 2016

  Chưa bao giờ khách hàng tại TP. HCM lại có nhiều cơ hội nhận những phần quà giá trị đến thế khi đăng ký dịch vụ HD, dịch vụ trọn gói HD & internet từ 16/12/2016 đến 21/01/2017.

  Xem HD

  Năm mới đang ngày càng đến gần hơn trong từng căn nhà, mỗi góc phố. Và trong những giờ phút đặc biệt này, còn gì tuyệt vời hơn nếu như được sum vầy cùng gia đình để cùng nhau thưởng thức các chương trình truyền hình yêu thích trên VTVcab HD. Các nội dung mới hấp dẫn được khán giả quan tâm yêu thích như các trận đấu bóng đá đỉnh cao hàng đầu Châu Âu hay phim truyện, giải trí....trên VTVcab HD luôn được liên tục cập nhật nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí của khán giả.

  Phong phú về số lượng, hấp dẫn về nội dung và mãn nhãn về hình ảnh, khán giả của VTVcab có thể thỏa sức trải nghiệm và lựa chọn cho mình nội dung yêu thích nhất trong số hơn 60 kênh HD siêu nét/ 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế trong dịp đầu năm mới.

  Thỏa sức trải nghiệm với gói nội dung HD phong phú trên VTVcab            

  Cào ngay trúng lớn

  Thưởng thức các nội dung hấp dẫn, nhận ngay 6 smart TV Led 3D 43’’ từ VTVcab. Chưa bao giờ khách hàng tại TP. HCM lại có nhiều cơ hội nhận những phần quà giá trị đến thế khi đăng ký dịch vụ  HD, dịch vụ trọn gói HD & internet từ 16/12/2016 đến 21/01/2017.

  Ngay khi đăng kí, khách hàng còn được ưu đãi tặng thêm đến 3 tháng sử dụng miễn phí khi đóng trước 6 tháng thuê bao và được trang bị miễn phí đầu thu, thiết bị internet.

  Ngập tràn quà tặng giá trị khi đăng kí dịch vụ  HD, dịch vụ trọn gói HD

  & internet của VTVcab

  Đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ: VTVcab cũng sẽ tặng thêm tháng sử dụng khi đóng trước thuê bao.

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  Truyền hình Cáp Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 18 Huỳnh Lan Khanh – P. 2 – Q. Tân Bình

  Tổng đài 19001515

  VTVcab