• Chào đón Euro VTVcab tưng bừng khuyến mại trên toàn quốc

  01 Tháng Sáu 2021

  VTVcab triển khai chính sách ưu đãi trên toàn quốc khi khách hàng lắp đặt dịch vụ: Truyền hình Đỉnh và Internet (tăng gấp đôi băng thông giá không đổi); Trang bị đầu thu & thiết bị Wifi; Tặng ngay 04 tháng thuê bao và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ nay đến 30/6/2021. Liên hệ: 19001515 (24/24h).

  Tháng 6 này, khán giả trên toàn thế giới háo hức chờ đón trái bóng Euro lăn tròn tại các quốc gia Châu Âu. Các trận đấu cuối cùng của các đội tuyển Châu Âu trước khi bước vào VCK EURO 2020 đang được phát sóng trực tiếp hằng ngày trên VTVcab. Để lan tỏa không khí sôi động này, nhân đôi niềm vui, VTVcab triển khai chính sách ưu đãi trên toàn quốc khi khách hàng lắp đặt dịch vụ: Truyền hình Đỉnh và Internet (tăng gấp đôi băng thông giá không đổi); Trang bị đầu thu & thiết bị Wifi; Tặng ngay 04 tháng thuê bao và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ nay đến 30/6/2021, TĐ: 19001515 (24/24h).

   

   

  Gói truyền hình Đỉnh của VTVcab sẽ thỏa mãn sự lựa chọn của tất cả các thành viên trong gia đình: THỂ THAO ĐỈNH (hội tụ đầy đủ các kênh thể thao hay nhất trên thế giới và Việt Nam); GIẢI TRÍ CHẤT (nhiều lựa chọn sảng khoái với các Game show hot và các sự kiện thời trang, âm nhạc); PHIM BOM TẤN MỖI NGÀY (hàng chục bộ phim với đa dạng thể loại để người lớn và trẻ con lựa chọn); THIẾU NHI THÚ VỊ VÀ AN TOÀN (gần 10 kênh Truyền hình) và nhiều lựa chọn thú vị khác về tin tức, khám phá cuộc sống, thiên nhiên, con người ở năm châu 4 biển.

  Người dùng Internet VTVcab tiếp tục được tăng gấp đôi băng thông, giá cước không đổi, thời gian áp dụng từ 01/6/2021 trên toàn quốc. Luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng, trong suốt gần 30 năm qua VTVcab vẫn liên tục đầu tư hạ tầng, nâng cấp sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Với mong muốn gia tăng trải nghiệm, trong đợt nâng cấp lần này VTVcab  tiếp tục tăng dung lượng băng thông gấp đôi và giữ nguyên giá cước cho Khách hàng. Thêm vào đó, khi các nhu cầu về liên lạc trực tuyến, học tập, làm việc, kinh doanh...trên nền tảng online gia tăng mạnh mẽ thì việc triển khai nâng băng thông gấp đôi của VTVcab sẽ giúp đáp ứng nhu cầu và tối ưu trải nghiệm cho người dùng, đặc biệt là trong giai đoạn mùa dịch như hiện nay.