• Net nhanh hơn – Ưu đãi khủng

  18 Tháng Mười 2017

  Toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet của VTVcab tại khu vực Hà Nội sẽ được nâng cấp hoàn toàn miễn phí dung lượng internet để trải nghiệm dịch vụ ở tốc độ mới cao hơn gần gấp 1,5 lần so với trước đây với giá không đổi. Cùng với đó, VTVcab triển khai chương trình khuyến mại “Net nhanh hơn, không tăng giá cước” từ nay đến hết ngày 30/11/2017.

  Tăng băng thông – ưu đãi lớn khi lắp đặt

  Thực hiện nâng cấp băng thông theo lộ trình là hoạt động thường xuyên của VTVcab nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp họ có thêm những trải nghiệm chất lượng khi sử dụng các dịch vụ và ứng dụng trên Internet, đặc biệt đối với các ứng dụng đòi hỏi cao về chất lượng đường truyền và băng thông như truyền hình, video, game online… Các khác hàng đang sử dụng các gói dung lượng 3M và 5M sẽ được sử dụng gói nâng dung lượng 10M, gói 10M lên 15M, gói 15M lên 22M với giá cước không đổi.

  VTVcab tăng băng thông không tăng giá cước

  Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/11/2017, VTVcab triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đăng ký lắp mới dịch vụ, cơ hội sử dụng miễn phí 01 năm trọn gói Truyền hình & Internet với thẻ cào may mắn. Tặng voucher ưu đãi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe Edoctor trị giá 350.000đ. Trang bị miễn phí bộ thiết bị internet, đầu thu ON 4K cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký dịch vụ trọn gói internet VTVcab tại Hà Nội.

  ... Khách hàng hưởng lợi

  Việc tăng băng thông truy cập internet tại Hà Nội đã phản ánh rất rõ những nỗ lực hỗ trợ mạnh mẽ của VTVcab, giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong việc tiếp cận với hàng nghìn ứng dụng internet đa dạng như hiện nay và đặc biệt không lo bị nghẽn mạng, giật, lag... Song song đó, VTVcab thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thuận tiện đáp ứng mọi như cầu đăng ký, lắp đặt, bảo hành, tư vấn qua các kênh như: Tổng đài 19001515 (24h/24h) hoặc trực tiếp tại các chi nhánh, qua các KTV, CTV thu bao…

   Khách hàng sẽ truy cập internet thoải mái hơn mà không lo bị nghẽn mạng, giật, lag

  Hy vọng rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của VTVcab, khách hàng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung sẽ có thêm những trải nghiệm giải trí thật sự thú vị.