• Lướt net thả ga chưa bao giờ đã hơn

  25 Tháng Mười Một 2017

  Giá trị dịch vụ trọn gói truyền hình và internet tốc độ 10 Mbps chỉ còn 164.000đ/tháng. Đó là ưu đãi đặc biệt của VTVcab áp dụng tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai khi khách hàng đăng ký lắp mới dịch vụ từ nay đến 31/12/2017.

  VTVcab lựa chọn giải trí của nhiều gia đình

  Sử dụng dịch vụ trọn gói từ một nhà cung cấp đang trở thành một xu thế lựa chọn tiêu dùng của nhiều hộ gia đình hiện nay. Trên thị trường truyền hình trả tiền tại Việt Nam, VTVcab được đánh giá ưu việt hơn hẳn về chất lượng và dịch vụ. Việc cung cấp đa dịch vụ trên một hạ tầng VTVcab đã khẳng định tính tiện ích khi truyền hình và internet cùng hội tụ trên một đường truyền với những ưu điểm băng thông lớn, tốc độ cao, ổn định khi vừa xem truyền hình vừa truy cập internet. Đồng thời, VTVcab thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, tri ân đối với khách hàng gắn bó.

  Tại Đồng Nai, nhằm mang đến khách hàng thêm nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ VTVcab triển khai chương trình ưu đãi bất ngờ:

  - Chỉ còn 164.000 đ/tháng trọn gói truyền hình & internet tốc độ 10Mbps

  - Miễn phí hòa mạng, hỗ trợ 80% phí vật tư

  - Trang bị bộ thiết bị internet

  Dịch vụ trọn gói truyền hình và internet của VTVcab đã và đang được đông đảo người dân tin dùng. Đây là yếu tố quan trọng để VTVcab thực hiện ưu đãi sâu rộng để đưa dịch vụ vụ trọn gói này đến mọi gia đình thành phố Biên Hòa trong dịp cuối năm.

  Chương trình áp dụng đối với khách hàng là hộ gia đình đăng ký tham gia mới dịch vụ trọn gói truyền hình và internet của VTVcab từ nay đến 31/12/2017 tại các khu vực thuộc thành phố Biên Hòa.

  Chi tiết liên hệ: Tổng đài 19001515