• VTVcab và Đài PTTH Lai Châu ký kết hợp tác

  29 Tháng Sáu 2022

  Ngày 29/6 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa VTVcab và Đài PTTH Lai Châu. Nhận thấy việc hợp tác, chia sẻ thông tin giữa các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước là cần thiết và phù hợp với xu thế thông tin giải trí đa dạng hiện nay.

  VTVcab đã triển khai xúc tiến hợp tác với nhiều đơn vị truyền hình ở khắp các tỉnh thành và Đài PTTH Lai Châu là đơn vị tiếp theo VTVcab ký thỏa thuận hợp tác mở ra sự phát triển mới trong mối quan hệ giữa VTVcab và Đài PTTH Lai Châu.

   

   

   

  Toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác giữa VTVcab và Đài PTTH Lai Châu

   

  Buổi lễ diễn ra trong không khí trao đổi sôi nổi, hai bên cùng đưa ra những thế mạnh của mình nhằm thúc đẩy hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển. Có mặt tại buổi lễ ông Phan Bá Quyết – Giám đốc Đài PTTH Lai Châu chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và cảm ơn VTVcab đã hợp tác và hỗ trợ để giúp đỡ chúng tôi trong vấn đề sản xuất nội dung, kỹ thuật, chia sẻ bồi dưỡng nghiệp vụ”.

   

   

   

  Ban lãnh đạo VTVcab và Đài PTTH Lai Châu trao đổi hợp tác

   

  VTVcab hiện phủ sóng toàn quốc tới hơn 12 triệu hộ gia đình, là đơn vị số 1 về sản xuất nội dung Thể thao, giải trí, giáo dục, tin tức với 25 kênh truyền hình; Phân phối đa nền tảng trên PayTV, OTT, MobiTV, Online.

  Những năm vừa qua, VTVcab tiếp tục để lại những dấu ấn trong sản xuất và cung cấp nội dung gốc trên đa nền tảng với sự tập trung đầu tư lớn cho sản xuất nội dung và sở hữu bản quyền các nội dung thể thao, giải trí hàng đầu.

  Đài PTTH Lai Châu thuộc khu vực Tây Bắc giàu bản sắc văn hóa dân tộc, Lai Châu là mảnh đất của 20 dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Trong gần 20 năm hình thành vá phát triển, Đài PTTH Lai Châu không ngừng đầu tư, nâng cấp. Duy trì tốt các chương trình tiếng phổ thông và 4 tiếng dân tộc: Thái, Mông, Dao, Hà Nhì, là cầu nối thông tin đời sống các dân tộc.

   

   

   

  VTVcab và Đài PTTH Lai Châu ký kết hợp tác

   

  Quan hệ hợp tác của hai bên là toàn diện trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên, bao gồm:

  - Hợp tác trao đổi, sử dụng các chương trình truyền hình, phát thanh mà hai bên sản xuất và sở hữu bản quyền để phát sóng trên các kênh của mỗi bên.

  - Hợp tác sản xuất chương trình truyền hình theo nhu cầu của hai bên.

  - Hợp tác khai thác cơ sở sẵn có của nhau vào mục đích sản xuất nội dung phục vụ các chương trình phát sóng.

  - Hợp tác về cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các hợp tác khác phát sinh trong quá trình thực hiện.

  - Chia sẻ, bồi dưỡng nghiệp vụ

  Thỏa thuận hợp tác vừa được ký sẽ đặt nền móng giúp cả hai đơn vị tạo nên những giá trị nội dung phát triển cả về chất và lượng, cung cấp đến khán giả nguồn nội dung thông tin phong phú hơn, sâu sát hơn, công nghệ sản xuất tiên tiến hơn.