• VTVcab và Đài PTTH Đồng Nai ký kết hợp tác

  22 Tháng Sáu 2022

  Ngày 22/6 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa VTVcab và Đài PTTH Đồng Nai. Trong bối cảnh bùng nổ thông tin mạnh mẽ hiện nay, sự hợp tác, chia sẻ thông tin giữa các cơ quan thông tấn báo chí và các đơn vị sản xuất chương trình, phân phối nội dung trên đa nền tảng là một việc làm cần thiết, phù hợp với xu thế thông tin báo chí hiện đại, mang lại lợi ích cho cả hai bên.

  Toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác giữa VTVcab và Đài PTTH Đồng Nai

  Trên chặng đường phát triển không ngừng, VTVcab luôn chú trọng đẩy mạnh hợp tác với các đối tác uy tín nhằm khai thác tối đa tiềm năng của mỗi bên. Lễ ký kết hợp tác ngày hôm nay sẽ là một dấu mốc mở ra sự phát triển mới trong mối quan hệ giữa VTVcab và Đài PTTH Đồng Nai.

  Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, có mặt tại buổi lễ  đại diện Đài PTTH Đồng Nai ông Trần Nam Đông – Giám đốc Đài PTTH Đồng Nai chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và hãnh diện khi là 1 trong các Đài TH được VTVcab lựa chọn hợp tác. Rất mong VTVcab tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Đài PTTH Đồng Nai cùng phát triển, các nội dung ký kết được triển khai hiệu quả để cung cấp những nội dung chất lượng đến khán giả cả nước”.

  Ban lãnh đạo VTVcab và Đài PTTH Đồng Nai tham dự buổi lễ

  VTVcab hiện phủ sóng toàn quốc tới hơn 12 triệu hộ gia đình, là đơn vị số 1 về sản xuất nội dung Thể thao, giải trí, giáo dục, tin tức với 25 kênh truyền hình; Phân phối đa nền tảng trên PayTV, OTT, MobiTV, Online. Những năm vừa qua, VTVcab tiếp tục để lại những dấu ấn trong sản xuất và cung cấp nội dung gốc trên đa nền tảng với sự tập trung đầu tư lớn cho sản xuất nội dung và sở hữu bản quyền các nội dung thể thao, giải trí hàng đầu.

  Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và là diễn đàn công dân tỉnh Đồng Nai. Với thương hiệu ĐNRTV, Đài PTTH Đồng Nai hiện có 4 kênh truyền hình, 1 kênh phát thanh và 1 trang thông tin điện tử. Trải qua 46 năm hình thành và phát triển, chương trình, số lượng và chất lượng tin bài, vùng phủ sóng và chất lượng phát sóng của Đài đang ngày càng được khẳng định cả về vị thế và thương hiệu ở khu vực Đông Nam Bộ và cả nước.

  VTVcab và Đài PTTH Đồng Nai ký kết hợp tác

  Quan hệ hợp tác của hai bên là toàn diện trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên, bao gồm:

  - Hợp tác trao đổi, sử dụng các chương trình truyền hình, phát thanh mà hai bên sản xuất và sở hữu bản quyền để phát sóng trên các kênh của mỗi bên.

  - Hợp tác sản xuất chương trình truyền hình theo nhu cầu của hai bên.

  - Hợp tác khai thác cơ sở sẵn có của nhau vào mục đích sản xuất nội dung phục vụ các chương trình phát sóng.

  - Hợp tác về cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các hợp tác khác phát sinh trong quá trình thực hiện.

  Thỏa thuận hợp tác vừa được ký sẽ đặt nền móng giúp cả hai đơn vị tạo nên những giá trị nội dung phát triển cả về chất và lượng, cung cấp đến khán giả nguồn nội dung thông tin phong phú hơn, sâu sát hơn, công nghệ sản xuất tiên tiến hơn../

  VTVcab