• VTVcab trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Đăng ký ngay – Trúng quà hay”

  08 Tháng Mười Hai 2021

  Sáng nay (7/12), đại diện VTVcab đã đến tận nhà tiến hành trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải Nhất và giải Ba của chương trình “Đăng ký ngay, Trúng quà hay” được triển khai từ ngày 25/9 – 10/11/2021 trên toàn quốc.

  Theo đó, hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đã được VTVcab trao tặng tới khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Truyền hình số HD & Internet. Đặc biệt, 109 khách hàng may mắn trúng thưởng ghế massage và máy lọc nước đến từ thương hiệu Daikiosan. 

   

   

   

   

  Ông Phùng Công Trung và vợ vui mừng nhận giải thưởng ghế massage Daikiosan từ VTVcab

   

  Vừa chuyển về căn nhà mới tại Mỹ Đình Pearl 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội chưa được bao lâu, gia đình ông Phùng Công Trung vô cùng phấn khởi khi may mắn trúng thưởng ghế massage trị giá gần 30 triệu đồng. Ông vui mừng chia sẻ:"VTVcab như người bạn tâm tình với những người lớn tuổi chúng tôi, luôn tận tình chăm sóc khách hàng và dịch vụ rất ổn định. Nay may mắn trúng thưởng gia đình tôi rất phấn khởi. Vừa ngồi ghế massage thư giãn vừa xem truyền hình cáp thì còn gì bằng."

   

   

  Chị Chẩu Thị Nguyên nhận giải thưởng máy lọc nước Daikiosan từ VTVcab

   

  Còn với chị Chẩu Thị Nguyên ở Trần Duy Hưng – Hà Nội thì giải thưởng bất ngờ này thật sự hữu ích với gia đình. Chị chia sẻ: “Trước đây gia đình tôi dùng dịch vụ khác nhưng không cảm thấy hải lòng, sau đó được giới thiệu dùng sang VTVcab thì thấy thật sự rất tốt. May mắn trúng giải thưởng thế này gia đình tôi rất vui và cảm ơn VTVcab đã tổ chức chương trình ý nghĩa thế này.”
  Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ và trao những giải thưởng giải thưởng giá trị này đến tận tay khách hàng may mắn trong chương trình “Đăng ký ngay, trúng quà hay” của VTVcab. Đây chính là minh chứng cho những hoạt động thiết thực, những chương trình ý nghĩa của VTVcab nhằm chia sẻ và tri ân khách hàng đã yêu mến, tin dùng VTVcab.