• VTVcab tài trợ các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

  28 Tháng Năm 2021

  Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chính thức trở thành nhà tài trợ chiến lược của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) giai đoạn từ 2021 – 2026. Thông tin được công bố từ Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VTVcab và VFF diễn ra chiều ngày 26/5/2021 tại Hà Nội.

  Theo nguyên tắc thỏa thuận, hai bên cam kết tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu luôn là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển; cùng xúc tiến các hoạt động hợp tác, cung cấp giải pháp và liên kết để mở rộng, phát triển các giải pháp hỗ trợ LĐBĐVN phát triển trong các lĩnh vực: Vận động tài trợ; Hợp tác truyền thông; Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý dữ liệu cũng như phát triển các nền tảng quản trị hoạt động bóng đá.

   

   

  Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Chủ tịch HĐQT VTVcab Hoàng Ngọc Huấn thực hiện ký kết hợp tác

  Với lợi thế từ các nền tảng truyền hình và kỹ thuật số, VTVcab cùng với VFF đẩy mạnh lĩnh vực truyền thông các hoạt động bóng đá Việt Nam trên toàn bộ nguồn lực của VTVcab. Đại diện lãnh đạo VFF phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cho biết, sự hợp tác với VTVcab đánh dấu một mốc quan trọng trong tìm kiếm, huy động các nguồn lực xã hội đối với phát triển của bóng đá Việt Nam. Ông bày tỏ tin tưởng với sự đồng hành của một đơn vị truyền thông lớn như VTVcab trong các lĩnh vực quan trọng sẽ gia tăng hiệu quả hoạt động của VFF, tạo động lực để bóng đá Việt Nam phát triển ổn định, bền vững.

  Nội dung ký kết đáng chú ý, đó là VFF quyết định lựa chọn VTVcab trở thành đơn vị duy nhất hợp tác xây dựng hệ thống nền tảng số quản trị và vận hành cơ sở hạ tầng dữ liệu bóng đá Việt Nam chính thống và duy nhất của VFF, bao gồm: Hệ thống quản trị dữ liệu bóng đá quốc gia; Công cụ quản lý giải đấu, CLB, cầu thủ; Xây dựng mạng xã hội bóng đá VFF; Hệ thống nền tảng tương tác giữa khán giả hâm mộ, các cầu thủ, các câu lạc bộ và VFF.

  Chia sẻ tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT VTVcab Hoàng Ngọc Huấn cho biết, với thế mạnh hàng đầu về sản xuất và phân phối nội dung trên đa nền tảng, đặc biệt là nội dung Thể thao, VTVcab tự hào là đơn vị duy nhất phát sóng đầy đủ hệ thống giải thể thao trong nước, đặc biệt là các trận đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. VTVcab không chỉ đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong trong sản xuất, phát sóng, phân phối nội dung trên các nền tảng, giúp người xem tiếp cận các giải đấu thuận tiện, nhanh chóng trên mọi phương tiện, mà còn dành sự quan tâm, chú trọng đặc biệt đối với lĩnh vực này thể hiện qua sự kiện trở thành đối tác tài trợ chiến lược của VFF. Bên cạnh các cam kết thực hiện theo thỏa thuận, đại diện lãnh đạo VTVcab khẳng định sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ VFF trên các lĩnh vực khác theo yêu cầu phát triển của VFF.

   

   

  Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra lễ ký kết giữa VFF và VTVcab Sport 

  (Công ty con của VTVcab) về hợp tác khai thác thương mại.

  Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Chủ tịch VTVcab Sport Lê Đắc Lâm đại diện hai đơn vị

  thực hiện ký kết.

  Việc ký kết nguyên tắc Thỏa thuận thiết lập quan hệ đối tác chiến lược có ý nghĩa quan trọng, góp phần tạo động lực cho các đội tuyển thi đấu đạt thành tích kỳ vọng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, bền vững.

  VTVcab