• VTVcab Sport ký kết hợp tác với VFF và SABECO

  18 Tháng Sáu 2021

  Thương hiệu Bia Saigon đã chính thức trở thành đối tác đồng hành và là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đây là nội dung tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) với Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và Công ty Cổ phần Phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport) vừa diễn ra sáng ngày 18/6/2021 tại Hà Nội.

   

   

  VFF, SABECO, VTVcab Sport ký kết thỏa thuận hợp tác 

  Trước đó, vào cuối tháng 5/2021, VTVcab đã trở thành đối tác tài trợ chiến lược của VFF. Theo đó, VTVcab là đơn vị bảo trợ truyền thông, hỗ trợ VFF triển khai các hoạt động phát triển thương hiệu bóng đá Việt Nam. Công ty con của VTVcab là VTVcab Sport hợp tác với VFF đảm nhiệm gói tài trợ quảng cáo, khai thác tài trợ từ các nguồn lực xã hội. Thông qua VTVcab Sport, SABECO trở thành đối tác đồng hành và nhà tài trợ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
  Với gói tài trợ hợp tác một năm kéo dài từ 6/2021 đến 6/2022, Bia Saigon sẽ là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22/23/Olympic), trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế.

   

   

  Theo Thỏa thuận ký kết, SABECO chính thức trở thành đối tác đồng hành cùng

  đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

  Là thương hiệu được hình thành và phát triển tại Việt Nam từ những năm 1875, Bia Saigon và các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam có sự liên hệ gắn kết rất tự nhiên với nhau. Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc SABECO cho biết: “Chúng tôi luôn rất tự hào khi được đồng hành và hỗ trợ đội tuyển bóng đá quốc gia trên hành trình chinh phục những thành công lớn hơn và cùng chia sẻ mục tiêu chung là mang lại vinh quang cho đất nước” 

  Chia sẻ về VTVcab, Tổng giám đốc VTVcab Bùi Huy Năm cho biết: “VTVcab tự hào là đơn vị duy nhất sản xuất và phát sóng đầy đủ hệ thống giải đấu thể thao trong nước, các giải đấu đỉnh cao quốc tế, và đặc biệt là các trận đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bên cạnh việc tập trung sản xuất, phát sóng, phân phối nội dung thể thao trên các nền tảng, VTVcab cũng khẳng định sự quan tâm, chú trọng đặc biệt đối với môn bóng đá và đã trở thành đối tác tài trợ chiến lược lâu dài của VFF. VTVcab đề cao vai trò Nhà tài trợ đồng hành của SABECO và coi đây là cơ hội tốt để gia tăng nguồn lực thúc đẩy sự thành công các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.”

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch VFF cho biết: “Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang gây khó khăn và ảnh hưởng trên toàn thế giới nhưng bóng đá Việt nam vẫn đón nhận được sự quan tâm và hợp tác của các nhà tài trợ. VFF hi vọng, với sự đồng hành của Bia Saigon, sự tiếp sức động viên của xã hội, người hâm mộ, các đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.”

  VTVcab