• VTVcab chia sẻ yêu thương

  11 Tháng Năm 2022

  Sáng nay (11/05), các kỹ thuật viên VTVcab đã tiến hành lắp đặt dịch vụ miễn phí cho Trung tâm bảo trợ xã hội 3 (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

  Nơi đây đang nuôi dưỡng và chăm sóc gần 80 cụ già và trẻ em (từ sơ sinh đến 18 tuổi). Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, VTVcab đã thực hiện hỗ trợ dịch vụ truyền hình miễn phí cho trung tâm. Nhằm nâng cao tinh thần cho các cụ và các em nhỏ được tiếp xúc nhiều hơn với tin tức chính thống và các chương trình giải trí hấp dẫn.

   

   

   

   

  Kỹ thuật viên VTVcab lắp đặt dịch vụ tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3

   

  Đại diện Trung tâm, ông Bùi Tiến Thành - Phó GĐ Trung tâm chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự giúp đỡ, tài trợ từ VTVcab để mang những chương trình hấp dẫn với chất lượng ổn định nhằm động viên tinh thần các cụ và các em nhỏ nơi đây. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của VTVcab”.

   

   

   

  Ông Nguyễn Hữu Long thưởng thức chương trình yêu thích

   

  Có mặt ở Trung tâm bảo trợ xã hội (Nam Từ Liêm - Hà Nội) từ sáng sớm để tiến hành lắp đặt truyền hình cho các phòng của Trung tâm. Chúng tôi gặp ông Nguyễn Hữu Long với nụ cười hiền hậu, 1 nhà thơ yêu văn nghệ, yêu sáng tác. Ông háo hức chờ đợi để lắp đặt truyền hình cho phòng mình. Niềm vui của ông giờ đây là cây bút, quyển sách, là chiếc tivi để xem các chương trình ông yêu thích.

  Ngoài 80 tuổi nhưng ông vẫn minh mẫn và sáng tác thơ, biết được lắp truyền hình cáp ông đã rất vui mừng, ông chia sẻ: “Hôm nay tôi rất vui khi VTVcab đến lắp truyền hình cáp, vừa được giải trí vừa nắm bắt thông tin học tập thêm. Tôi xin cảm ơn VTVcab rất nhiều, chúc công ty luôn phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa”.

  Niềm vui ấy chính là động lực không nhỏ để dịch vụ VTVcab hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mang tín hiệu truyền hình, những chương trình chất lượng phục vụ khán giả cả nước. Đây cũng chính là hoạt động thiết thực, tận tâm của VTVcab vì khách hàng vì cộng đồng../.