• VTVcab bùng nổ nội dung đặc sắc 2023

  18 Tháng Giêng 2023

  Năm 2023, bên cạnh việc triển khai chuyển đổi số toàn diện, phát triển công nghệ. VTVcab cũng sẽ đầu tư, sáng tạo, quản trị nội dung theo hướng IP Content. Từ đó, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nội dung hấp dẫn, những gói dịch vụ độc đáo, đặc sắc.

  Bên cạnh những nội dung Thể thao đã có, VTVcab tiếp tục đầu tư những nội dung chuyên biệt, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ trên các hệ thống VTVcab với các show giải trí đình đám, phim sitcom ấn tượng….

   

   

  The Voice - Giọng hát Việt 2023

  Chương trình Truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc đã chính thức quay trở lại với nhà sản xuất mới VTVcab. Chương trình đã thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký tham dự.

   

  👉 Giám đốc Âm nhạc mới: Nhạc sỹ Dương Cầm

  👉 Dàn Huấn luyện viên mới

  👉 Những bộ ghế xoay cực mới

  👉 Thiết kế sân khấu mới

  Giọng Hát Việt mùa thứ 7 chính là cột mốc 10 năm nên sẽ được kỳ vọng là phiên bản đầu tư mạnh nhất, cũng sẽ là phiên bản thay đổi nhiều nhất nhưng lại bám sát format gốc nhất từ trước đến nay.

  Chương trình dự kiến ra mắt khán giả từ tháng 5/2023

  Tron  năm 2023, VTVcab cũng sẽ ra mắt  nhiều gameshow giải trí hấp dẫn đáp ứng thị hiếu của nhiều lớp khán giả với nội dung vui tươi, sáng khoái.

  Chương trình do VTVcab đầu tư sản xuất, dự kiến lên sóng tháng 2/2023.

  Serie phim Gia đình đại chiến

   

   

  Seri phim Gia đình đại chiến kể về câu chuyện của một gia đình với 6 thành viên với những cá tính, suy nghĩ của mỗi thế hệ khác nhau, tạo ra nhiều tình huống xung đột với nhiều cung bậc cảm xúc mà nhiều gia đình hiện nay gặp phải. Phim vừa mang đến tiếng cười vừa mang đến những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, về tình thân “Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta  phạm phải những sai lầm. Đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã.”

  Phim do VTVcab đầu tư sản xuất, được thực hiện bởi đạo diễn tài ba Trọng Trinh và nhiều diễn viên tên tuổi khác như: Đức Khuê, Nguyệt Hằng, Ngọc Huyền, Tùng Anh…

  Serie phim Khu tập thể rất ổn

   

   

  Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là một công chức nhà nước rất chăm chỉ, buộc nghỉ hưu non vì mất sức, một người chưa từng quan tâm đến chuyện đời chuyện người, chỉ biết đến 2 nơi duy nhất là cơ quan và nhà mình tại một khu tập thểcũ. Cho đến một ngày ông nhận quyết định nghỉ hưu thì cuộc sống của ông hoàn toàn thay đổi khi ông phải đối mặt với mọi vấn đề trong sinh hoạt. Từ đó những câu chuyện dở khóc dở cười thường xuyên diễn ra tại gia đình ông và khu tập thể.

  Phim với sự tham gia của diễn viên Bá Anh, Hồng Hạnh, Quang Anh, Anna Linh….

  Thể thao điện tử

   

   

  VTVcab hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu bản quyền dài hạn hơn 50 giải đấu eSports/năm. Và ngay trong dịp đầu năm mới 2023, VTVcab sẽ lại làm thỏa mãn các tín đồ hâm mộ thể thao điện tử với việc trực tiếp hàng loạt giải đấu hấp dẫn như: Giải Rocket League - RLCS Winter Regional (27.1 – 5.2), IEM Katowice - Môn CSGO(31.1 – 12.2), ESL Impact Nữ - CSGO (10.2 – 12.2), Star Craft Katowice (7.2 – 12.2) cùng nhiều giải đấu khác.

  Golf

   

   

  Khán giả hâm mộ golf sẽ được đắm chìm trong một thế giới với nhiều thảm cỏ xanh của các giải golf đẳng cấp thế giới mà VTVcab có bản quyền trực tiếp trọn vẹn: PGA Tour, Ryder Cup, DP World Tour, Asian Tour.

  Sau PGA Tour, VTVcab tiếp tục sở hữu bản quyền các giải đấu thuộc hệ thống DP World Tour, Asian Tour & đặc biệt là Ryder Cup trong giai đoạn 2023-2025 và Giải major PGA Championship - Giải major The US Open Championship. Như vậy, khán giả hâm mộ Golf có thể theo dõi gần như đầy đủ các  hệ thống Golf danh

  VTVcab luôn là điểm hẹn của khán giả hâm mộ thể thao với bản quyền các giải thể thao trong nước và quốc tế nhiều nhất, chất lượng nhất tại Việt Nam.