• VTVcab: 25 năm cung cấp hơn 200 kênh truyền hình trên toàn quốc

  26 Tháng Tám 2020

  Lịch sử Truyền hình trả tiền Việt Nam bắt đầu từ thương hiệu Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) xuất hiện năm 1995, khởi đầu một trào lưu mới: xem truyền hình đa kênh giúp người dân mở rộng thông tin về thế giới, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần qua truyền hình với 9 kênh truyền hình: Kênh Tiếng Việt tổng hợp Logo: Stamovie, Cartoon Network, CCTV, CNN, TV5, Phoenix, ESPN, Discovery.

   

   

  THCVN khởi đầu THTT Việt Nam với 9 kênh truyền hình đặc sắc.

  Với nền tảng là đơn vị truyền hình trả tiền của Đài Truyền hình Việt Nam cộng với sự năng động và sáng tạo của đơn vị, VTVcab hiện đã trở thành nhà sản xuất và phân phối nội dung trên đa nền tảng số 1 Việt Nam; Đi đầu trong phát triển các dịch vụ mới trên đa nền tảng. VTVcab phục vụ khách hàng, khán giả hơn 200 kênh truyền hình/100 kênh HD với đầy đủ các kênh truyền hình trong nước và quốc tế với đa dạng thể loại: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Thiếu nhi, Tin tức, Khám phá …  trên đa nền tảng được khán giả, khách hàng toàn quốc yêu mến và theo dõi hằng ngày.

   

   

  VTVcab cung cấp hơn 200 kênh TH/100 kênh HD với 2 gói Chất và Đỉnh.

  Theo thời gian, các kênh truyền hình tiếng Việt chuyên biệt do VTVcab sản xuất đã lần lượt ra đời và chinh phục các lớp khán giả  khác nhau với nội dung phong phú, hấp dẫn. VTVcab trực tiếp sản xuất và hợp tác sản xuất 25 kênh truyền hình nội dung phong phú, chuyên biệt. Đặc biệt nhóm kênh thể thao: Thể thao TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV, Bóng đá TV HD, Thể thao tin tức HD, Thể thao Golf HD, On Sports được khán giả toàn quốc yêu thích, các đối tác phân phối nội dung đánh giá cao và có mặt trên tất cả các nền tảng truyền hình trả tiền tại Việt Nam.

   

   

  VTVcab là đơn vị hàng đầu về sản xuất các nội dung thể thao tại Việt Nam.

  Đối với chùm các kênh nước ngoài, VTVcab đầu tư và phối hợp kiểm duyệt, việt hóa nội dung chặt chẽ từng chương trình để tạo thuận thiện cho khán giả theo dõi nội dung cũng như kiểm soát các yếu tố không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt. Khán giả gắn bó với VTVcab hoàn toàn yên tâm bởi sự ổn định và phong phú về bản quyền dài hạn của các giải đấu thể thao hàng đầu quốc tế cũng như các chương trình giải trí, các series phim truyện ăn khách. Tại Việt Nam, VTVcab là đơn vị duy nhất có bản quyền sản xuất và phát sóng: Trọn vẹn các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, quần vợt, golf đến các sân chơi thể thao cộng đồng, đặc biệt là các trận đấu của ĐTVN ở nhiều đấu trường;  Trọn vẹn các giải bóng đá Châu âu, Trọn vẹn bóng đá Anh, Giải đấu các đội tuyển Châu Âu UEFA Nations League; Hệ thống giải quần vợt danh giá, bóng rổ và các giải Golf hàng đầu thế giới….

   

   

  VTVcab: Thể thao Đỉnh; Giải trí Chất, Phim bom tấn mỗi ngày

  Bắt nhịp với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu của khán giả, khách hàng trong thời đại số, VTVcab đang tiếp tục vững bước phát triển, tập  trung vào tối ưu hóa truyền hình trên tất cả các lĩnh vực: nội dung, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích người dùng nhằm đạt được mục tiêu hiện thực hóa VTVcab - Dịch vụ thiết yếu của cuộc sống. Từ cột mốc 25 năm, VTVcab hứa hẹn sẽ có những đột phá mạnh mẽ về nội dung, công nghệ, dịch vụ làm hài lòng khán giả trên mọi nền tảng, mọi nơi mọi lúc với các nội dung độc đáo, hấp dẫn về các nhóm nội dung: thể thao, phim truyện, giải trí…

  VTVcab