• 25 năm VTVcab: Khách hàng luôn là trung tâm của sự phát triển

  16 Tháng Chín 2020

  "Gắn kết gia đình" là thông điệp, là phương châm cung cấp dịch vụ của VTVcab tới khách hàng, điều đó cũng bắt nguồn từ ý nghĩa gia đình là tế bào của xã hội. VTVcab thực hiện sứ mệnh gắn kết các thành viên trong mỗi gia đình bằng các giá trị dịch vụ tiện ích và ưu việt.

  Đối với mỗi gia đình người dân Việt thì hình ảnh gia đình gồm cha mẹ, con cái cùng quây quần bên chiếc chiếc tivi cùng xem truyền hình trở nên khá quen thuộc trong hàng chục năm qua và sự xuất hiện của Truyền hình Cáp Việt Nam (THCVN) với dịch vụ truyền hình đa kênh với nội dung phong phú  đã thỏa mãn được sở thích của mọi thành viên  trong gia đình. Mọi người vẫn mến gọi VTVcab là "Truyền hình Cáp Trung ương", bởi thương hiệu này cũng gắn liền với VTV - Đài Truyền hình Việt Nam ngay từ khi xuất hiện từ năm 1995 đến nay (20/9/1995 – 20/9/2020). Xuất phát điểm, VTVcab chỉ cung cấp 9 kênh truyền hình trên hệ thống MMDS, THCVN đã nhanh chóng cung cấp hàng chục tới hơn 100 kênh truyền hình chất lượng trong và ngoài nước để phục vụ khán giả trên toàn quốc vào những năm 2000. VTVcab cung đa dịch vụ trên một đường truyền (Truyền hình Cáp; Truyền hình số HD; Dịch vụ Internet) tới mỗi gia đình: Không chỉ thỏa mãn nhu cầu thưởng thức các kênh truyền hình với những nội dung giải trí chuyên biệt (thể thao, giải trí, phim truyện, thiếu nhi, tin tức, khám phá… với hơn 200 kênh truyền hình/100 kênh HD) mà còn đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập với dịch vụ internet chất lượng cao.

   

   

  Vào những năm 2013/2014 khi hàng loạt các tập đoàn viễn thông lớn tham gia đầu tư vào lĩnh vực truyền hình trả tiền, VTVcab đã nhanh nhạy hợp tác với các đơn vị này để phân phối gói nội dung độc đáo được khán giả toàn quốc yêu thích, đặc biệt là những nội dung độc quyền về thể thao trong nước và bản quyền phát sóng dài hạn của các giải thể thao đỉnh cao thế giới, bên cạnh việc hội tụ đầy đủ các kênh phim truyền, giải trí, thiếu nhi được khán giả toàn cầu yêu thích. VTVcab hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có thể cung cấp nội dung trên tất cả các nền tảng với hơn 10 triệu thuê bao và là đơn vị duy nhất có thể tổ chức sản xuất trực tiếp từ 40 - 50 sự kiện thể thao, giải trí mỗi tuần để phục vụ khán giả trên đa nền tảng. Có thể thấy rằng hiện nay khi công nghệ phát triển, internet, 5G ngày càng phổ biển, người xem, đặc biệt là giới trẻ đã thay đổi cách xem và họ không chỉ lựa chọn dịch vụ từ các đài truyền hình, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền mà có hàng trăm, hàng nghìn nguồn nội dung khác nhau trên nền tảng internet của nhiều nhà cung cấp quốc tế.

   

  Ông Hoàng Ngọc Huấn - Chủ tịch HĐQT VTVcab

  Do vậy để phát triển bền vững, phát huy thế mạnh của đơn vị truyền hình trả tiền của VTV, đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng và khán giả trong thời đại 4.0. “Với tầm nhìn trở thành tập đoàn truyền thông đa phương tiện mạnh trên tất cả các nền tảng tại Việt Nam, VTVcab sẽ duy trì và đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên hệ thống truyền thống (Truyền hình Cáp; Truyền hình số HD, IPTV..); Khẳng định vị thế của đơn vị dẫn đầu cung cấp nội dung gốc ở Việt Nam trên nền tảng OTT, Telco và internet; Trở thành nhà cung cấp nội dung sáng tạo trên nền tảng online, mạng xã hội, đó là chiến lược của VTVcab. Nhân dịp VTVcab kỷ niệm 25 năm, thay mặt cho Đảng ủy; Hội đồng quản trị; Ban lãnh đạo Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, chúc toàn thể Cán bộ nhân viên và khách hàng của VTVcab ngày càng mạnh khỏe, vui vẻ và tự hào cùng thương hiệu VTVcab” - Chủ tịch Hội đồng quản trị VTVcab Hoàng Ngọc Huấn chia sẻ.

  VTVcab