• 136 khách hàng trúng thưởng khi đăng ký dịch vụ ON của VTVcab

  04 Tháng Mười Hai 2021

  Ngày 3/12/2021, VTVcab đã tổ chức lễ quay thưởng để tìm ra hơn 100 khách hàng may mắn nhất, trong hàng nghìn khách hàng tham gia đăng ký và gia hạn mới gói ON Vip với thông điệp: “ ON: Hay từng giây - May từng phút” thời gian từ 20 - 30/11/2021, áp dụng trên toàn quốc.

   


  Dịch vụ ON của VTVcab ra đời từ năm 2016, trải qua hơn 5 năm, ứng dụng đã liên tục được đầu tư và thay đổi diện mạo và đến nay đã trở thành một trơng các dịch vụ xem truyền hình giải trí quen thuộc của người dân Việt Nam. Ứng dụng ON liên tục được VTVcab đầu tư và phát triển nhiều tính năng mới hấp dẫn giúp cho khách hàng luôn có trải nghiệm thú vị mỗi ngày.

   

  Đại diện lãnh đạo VTVcab tặng hoa cho đại diện các khách hàng tham dự Lễ quay thưởng

  Với sự chủ trì của ban lãnh đạo VTVcab, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, cùng đại diện các khách hàng sử dụng dịch vụ ON tham gia chứng kiến lễ quay thưởng, ban tổ chức đã tìm ra 136 khách hàng may mắn nhất trúng thưởng với các hạng mục cụ thể:
  Giải Nhất: 4 giải, mỗi giải là một ghế Massage Makano, trị giá gần 50 triệu đồng/ghế.
  Giải Nhì: 22 giải, mỗi giải là  một máy lọc nước cao cấp ( 21 máy RO Daikiosan DSW – 43010; 01 máy máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi Sunhouse SHK 76210 CK) trị giá gần 9 triệu đồng/máy 
  Giải Ba: 10 giải, mỗi giải là một máy làm mát không khí BamBo BB – 5200 có trị giá 6,4 triệu đồng/máy.
  Giải Khuyến khích: 100 giải, mỗi giải là tài khoản sử dụng 6 tháng thuê bao gói ON Vip của VTVcab.
  Thông tin chi tiết về từng khách hàng trúng thưởng sẽ được VTVcab công bố công khai trong vòng 7 ngày, kể từ ngày quay thưởng trên các hệ thống của VTVcab cũng như thông báo trực tiếp tới từng khách hàng trúng thưởng.
  Ứng dụng ON hiện là ứng dụng hàng đầu dành cho những người yêu thích xem các kênh truyền hình, nội dung thể thao, giải trí, …tại Việt Nam. ON có bản quyền trọn vẹn các giải bóng đá lớn: Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức và từ ngày 5/12/2021 – 01/01/2022, khán giả có thể xem trực tiếp trọn vẹn giải AFF Cup 2020 trên ứng dụng. Bên cạnh các giải bóng đá quốc tế, VTVcab là đơn vị duy nhất sản xuất và trực tiếp tất cả các sự kiện thể thao nổi bật bao gồm: Vleague, Cúp Quốc Gia, Hạng Nhất Quốc Gia, Bóng chuyền Việt Nam, Bóng rổ, Tennis và hàng loạt các giải thể thao. Với việc sử dụng ứng dụng dễ dàng trên đa nền tảng, khán giả có thể tiếp cận được kho nội dung khủng của VTVcab một cách hoàn toàn dễ dàng video trên nền tảng trực tuyến vượt trội về công nghệ. Khán giả có thể theo dõi cùng lúc nhiều trận đấu bóng đá trên ON, xem lại nội dung bất kỳ thời điểm, xem nội dung ở bất kỳ địa điểm nào mà không phụ thuộc vào đường truyền mà chỉ cần có tín hiệu di động như 3G, 4G.