• Thương hiệu


  TVC 2016

  Làm anh thật khó

   

  Những tranh giành vụng dại với anh với em thời thơ ấu, có lẽ luôn là những kỷ niệm không quên trong ký ức tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nhưng trong thế giới của con trẻ, nỗi buồn chẳng bao giờ ở lại quá lâu, trôi nhanh như một cái chớp mắt chỉ còn niềm vui cứ luôn đầy ắp, để anh em gắn bó, để hòa thuận, để yêu thương trong tình yêu vô bờ bến của cha mẹ. Đó là niềm khát khao, là mong ước phần đấu của mọi gia đình.

  Gia đình luôn là nơi để ta yêu thương và được yêu thương, là nơi để ta cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi có ba mẹ ở bên, có anh em luôn yêu thương, nhường nhịn, hòa thuận, hiếu thảo. Hãy cùng thưởng thức thước phim dung dị và cảm động trong TVC “Làm anh thật khó” đưa người xem cảm nhận được rằng mình đã chạm tay vào hạnh phúc.

  Tết - Gắn kết gia đình

  Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng những người thân yêu sum vầy, sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống, và còn gì ấm áp hơn khi mỗi dịp Tết đến xuân về được cùng nhau thưởng thức những chương trình truyền hình yêu thích.

  Nhẹ nhàng, vui tươi nhưng cũng đầy cảm xúc, TVC “Tết gắn kết gia đình” như một lời nhắc nhở, đánh thức sự yêu thương và sự trở về bên gia đình của mỗi người. Đây cũng là ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà VTVcab muốn lan tỏa đến hàng triệu khán giả trên cả nước.

  Ba là nhất - TVC quảng cáo xuất sắc nhất năm 2016

   

  Những khoảnh khắc đời thường trong mỗi gia đình nhưng chứa đựng một cảm xúc đặc biệt về sự gắn kết tình thân, là ấn tượng về TVC Ba là Nhất của VTVcab.

  Với tiết tấu nhẹ nhàng, TVC Ba là nhất của VTVcab xoay quanh câu chuyện cảm động giữa người cha và con gái từ khi con còn là một đứa trẻ vô lo vô nghĩ đến những ngày tháng khó khăn nhất trong cuộc đời. Và khi ấy, trong mắt con, ba luôn là một người hùng mà con yêu thương, ngưỡng mộ nhất.

  Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, những giờ phút cùng nhau xem chương trình truyền hình yêu thích cũng là một cách giản dị để thêm yêu thương và trân quý tình cảm gia đình. Truyền cảm hứng để mỗi người trân trọng, nâng niu hơn phút giây bên những người thân yêu là thông điệp ý nghĩa VTVcab gửi gắm tới khán giả qua TVC Ba là nhất, qua đó khẳng định sứ mệnh "VTVcab – Gắn kết gia đình".

  TVC năm 2014, 2015

  “Hẹn em tối nay”

   

  “Hẹn em tối nay” là câu chuyện của một đôi vợ chồng trẻ luôn phải tất bật giữa bộn bề cuộc sống, giữa những lo toan đời thường mà không còn những phút giây riêng tư dành cho nhau. Câu chuyện là khoảng khắc hoàn hảo thể hiện sự gắn kết đầy trách nhiệm của VTVcab với cuộc sống gia đình. Với hình ảnh giản dị, đời thường cùng bản nhạc nhẹ nhàng, TVC “ Hẹn em tối nay” đã mang thêm những hương vị ngọt ngào, lãng mạn và tạo hiệu ứng sâu sắc cho khán giả truyền hình.

  “Tình thương của bố”

   

  Sự gắn kết giữa cha con là 1 trong những nội dung mà TVC của VTVcab muốn hướng đến. TVC Tình Thương của bố đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ sự tức giận của người cha đến những nụ cười hạnh phúc và rồi sự yêu thương của cha mẹ như xóa nhòa đi khoảng cách với con cái bên những chương trình giải trí của Truyền hình Cáp Việt Nam. Gắn kết và nối dài những giây phút yêu thương gia đình là những giá trị nhân văn sâu sắc mà VTVcab gửi đến khán giả Truyền hình thông qua TVC này.

   “Bên nhau tuổi vàng”

   

  Không chỉ gắn kết yêu thương giữa những mối quan hệ vợ - chồng, cha – con, VTVcab còn là phương tiện thể hiện tình cảm, sự quan tâm của đôi vợ chồng lớn tuổi một cách đầy ý nghĩa thông qua TVC “ Bên nhau tuổi vàng”. Đôi khi chỉ một hành động nhỏ như nhường sự lựa chọn xem các kênh truyền hình trên VTVcab cho nhau, nhưng chính hành động ấy lại chứa đầy tình cảm và sự quan tâm của đôi vợ chồng già.

  Trên 1 tone nhạc nhẹ nhàng xuyên suốt giữa các TVC, việc đi sâu vào từng mối quan hệ của một gia đình thông qua các câu chuyện trong chuỗi 3 TVC của VTVcab mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc mới lạ và sâu lắng. Điều này thể hiện rõ hơn giá trị kết nối gia đình của Truyền hình Cáp Việt Nam, không chỉ kết nối niềm vui mà hơn cả là kết nối yêu thương, hạnh phúc của cuộc sống gia đình Việt.

  TVC 2013

  VTVcab - Gắn kết gia đình

   

  Ý nghĩa của thông điệp này bắt nguồn từ sự quan trọng của gia đình là tế bào của xã hội, mỗi thành viên đều có niềm đam mê và lựa chọn giải trí riêng. VTVcab thực hiện sứ mệnh gắn kết mọi thành viên trong gia đình dưới một mái nhà bằng những giá trị dịch vụ ưu việt và tiện ích.