• Đón xem giải Golf International Series Oman trực tiếp trọn vẹn trên VTVcab

  Wednesday, February 21, 2024

  Chuỗi giải đấu International Series 2024 thuộc Asian Tour sẽ mở màn với sự kiện tại Oman, diễn ra từ ngày 22 - 25/02/2024. Giải đấu quy tụ những tay golf nổi tiếng Thế giới, VTVcab sẽ trọn vẹn giải đấu này trên kênh ON Sports, ứng dụng ON và ON Plus.

  International Series Oman là giải đấu mở màn cho chuỗi giải International Series trong năm 2024. Giải đấu sẽ được tổ chức trên sân Al Mouj Golf ở Muscat (Oman), một trong những thiết kế của Greg Norman - Giám đốc điều hành LIV Golf. Giải đấu năm nay có tổng quỹ thưởng lên tới 2 triệu USD.

  International Series Oman sẽ diễn ra từ 22 - 25/02/2024

  Điểm đáng chú ý của giải đấu năm nay là sự tham gia của 21 trong tổng số 54 người chơi của LIV Golf, đây là cơ hội để những tay golf này kiếm điểm trên BXH Golf Thế giới, qua đó mở rộng hơn cánh cửa tham dự The Masters 2024. Một trong những nhân tố được chờ đợi nhất của International Series Oman là sự tham dự của Joaquin Niemann (đội trưởng của Torque GC trên LIV Golf). Với khát khao tham gia đấu trường golf đỉnh cao The Masters, golfer người Chile sẽ cần phải lọt Top 50 Thế giới trước 1 tuần diễn ra sự kiện trên sân Augusta National. Cuối tuần trước, thành tích thứ 4 tại Dubai Desert Classic 2024 đã giúp anh thăng 6 bậc lên đứng thứ 64 Thế giới.

  Joaquin Niemann là cái tên rất được chờ đợi của giải đấu

  Ngoài Joaquin Niemann, một số tai golf khác như Taichi Kho (Asian Tour Rookie of the year 2023), Louis Oosthuizen (Vô địch Open Champion 2010), Miguel Tabuena (Về nhì tại 2023 Asian Tour OOM), David Puig (Vô địch International Series Singapore) cũng đang được đánh giá cao về phong độ và đang là những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. 

  5 golfer được đánh giá là đáng xem nhất tại International Series Oman

  Bên cạnh đó, toàn bộ Stinger GC cũng sẽ thi đấu, cùng với 2 golfer người Nam Phi là Dean Burmester và Branden Grace. International Series Oman được kì vọng sẽ mở đầu một năm thật thành công của chuỗi giải International Series của Asian Tour trong năm 2024. 

  Lịch thi đấu chính thức của giải 

  VTVcab sẽ trực tiếp toàn bộ giải đấu International Series Oman trên kênh ON Sports, ứng dụng ON, ON Plus từ 22 - 25/02/2024.   Latest News