• Bundesliga, Laliga 2014/15 – Sôi động, hấp dẫn trên VTVcab

  Thursday, August 21, 2014

  Sau khi các giải bóng đá Ligue1 và giải Ngoại hạng Anh được khai mạc và phát sóng trực tiếp trên Truyền hình Cáp Việt Nam. Cuối tuần này, cùng với giải vô địch quốc gia Đức - Bundesliga (22/8), Tây Ban Nha - Laliga (23/8), cũng khai diễn với không ít sự thay đổi hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

  Sau khi các giải bóng đá  Ligue1 và giải Ngoại hạng Anh được khai mạc và phát sóng trực tiếp trên Truyền hình Cáp Việt Nam. Cuối tuần này, cùng với giải vô địch quốc gia Đức -  Bundesliga (22/8), Tây Ban Nha - Laliga (23/8),  cũng khai diễn với không ít sự thay đổi hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

  Như một quy luật bất thành văn, cứ mỗi mùa giải Bundesliga khởi tranh, Hùm xám xứ Bavaria, Bayern Munich luôn được đánh giá là ứng cử viên số một cho chức vô địch. Không chỉ có mỗi mình Bayern “thay máu”, một loạt những tên tuổi khác của bóng đá Đức như Schalke, Dortmund, Leverkusen… cũng không chịu đứng ngoài vòng xoáy chuyển nhượng. Rất nhiều “ngựa ô” được chờ đợi trở thành điểm nhấn ở mùa giải tới.

   

  Giải Bundesliga khai cuộc ngày 22/8 hứa hẹn với nhiều hấp dẫn

   

  Cũng như giải Bundesliga, mọi sự chuẩn bị đã gần như được hoàn tất với 20 đội bóng tham dự giải La Liga mùa giải mới dù kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn còn tới ngày 31/8. Sau một mùa giải 2013/2014 với cuộc đua tam mã hấp dẫn bậc nhất trong lịch sử với sự lên ngôi vô địch của đội bóng “sọc đỏ trắng” Atlético Madrid, guồng quay của mùa giải mới chắc chắn sẽ còn đem lại nhiều sự hồi hộp hơn nữa trong cuộc chiến tới ngai vàng và dĩ nhiên không thể không nhắc tới cuộc đua tránh suất xuống hạng.

   

  Giải La Liga khai cuộc ngày 23/8 hứa hẹn với nhiều hấp dẫn

   

  Tại Việt Nam, ưu thế đặc biệt của VTVcab là cùng một thời điểm phát sóng nhiều trận bóng nhất. Để khán giả hâm mộ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào, các trận đấu trong mùa giải 2014 – 2015 được VTVcab tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD và các kênh sóng khác. Bên cạnh đó, khán giả của VTVcab hoàn toàn có thể đón xem các trận đấu trên gói kênh K+ với đầu đủ các kênh K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, K+PC trong dịch vụ VTVcab HD.

  Trong nhiều năm trở lại đây, các giải bóng đá như Ngoại hạng Anh, Laliga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 được phát sóng trên mạng Truyền hình Cáp Việt Nam đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống của rất nhiều người dân Việt Nam. Các trận bóng đá ngày cuối tuần góp phần không nhỏ giúp nhiều người được giải trí, được tận hưởng niềm vui mỗi dịp cuối tuần.

  Khán giả hãy đón xem các trận cầu đỉnh cao của giải Bundesliga khởi tranh từ ngày 22/8/2014 và giải La Liga khởi tranh từ ngày 23/8/2014 trên VTVcab.

  VTVcab  Latest News