• “Phương Nam Show” - Khám phá Tết vùng cao cùng Thanh Nhã, điểm nhấn đặc sắc đáng chờ đợi dịp Tết nguyên đán

  Saturday, February 10, 2024

  Cùng đón xem chương trình đặc biệt “Phương Nam Show” - Khám phá Tết vùng cao cùng Thanh Nhã trên kênh ON Football, ứng dụng ON, ON Plus của VTVcab vào lúc 12h30 ngày 11/02/2024 (Mùng 2 Tết). Một chương trình đặc biệt nơi Thanh Nhã được trải nghiệm và khám phá những nét văn hóa tại Hà Giang cùng cựu tuyển thủ Quốc gia - HLV - BLV Đặng Phương Nam.

  Trong dịp Tết nguyên đán 2024, cùng đón xem chương trình đặc biệt “Phương Nam Show” - Khám phá Tết vùng cao cùng Thanh Nhã trên kênh ON Football, ứng dụng ON, ON Plus của VTVcab vào lúc 12h30 ngày 11/02/2024 (Mùng 2 Tết). Một chương trình đặc biệt nơi Thanh Nhã được trải nghiệm và khám phá những nét văn hóa tại Hà Giang cùng cựu tuyển thủ Quốc gia - HLV - BLV Đặng Phương Nam.

   

   

  Chương trình “Phương Nam Show” số đặc biệt Tết Giáp Thìn được phát sóng vào ngày 11/02/2024 (Mùng 2 Tết) trên kênh ON Football

  “Phương Nam Show” số đặc biệt cùng tiền đạo của Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Thanh Nhã được thực hiện tại những địa điểm đẹp nhất tại Hà Giang vào những ngày cuối năm. Cựu tuyển thủ Quốc gia - HLV - BLV Đặng Phương Nam cùng với Thanh Nhã đã có dịp đến thăm và trải nghiệm những nét văn hóa vùng cao vô cùng đặc biệt.

  Sông Nho Quế, Làng H’Mông Mèo Vạc, Cột cờ Lũng Cú, Làng Lô Lô Chải… là những địa điểm sẽ xuất hiện trong chương trình. Bên cạnh những câu chuyện liên quan đến chuyên môn, kế hoạch phát triển trong năm mới, lần đầu tiên khán giả truyền hình được thấy một Thanh Nhã rất khác. Không còn là một “cơn lốc đường biên” mạnh mẽ, không còn là một tiền đạo đã ghi bàn thắng lịch sử vào lưới Đội tuyển nữ Đức, Thanh Nhã trở về là một cô gái đang ở lứa tuổi đẹp nhất, với sự dịu dàng, nhẹ nhàng và rất nữ tính.

   

  />

   

   

   

  “Phương Nam Show” được quay tại những địa điểm đẹp nhất tại Hà Giang

  Trong “Phương Nam Show”, Thanh Nhã sẽ có những chia sẻ về quan điểm tình yêu của thế hệ Gen Z, sự độc lập của người phụ nữ trong thời đại mới. Ngoài ra, những kỉ niệm đáng nhớ khi sinh hoạt và thi đấu tại Đội tuyển Quốc gia, cảm xúc không thể quên khi được thi đấu cùng những đội bóng hàng đầu tại World Cup Nữ 2023 cũng được Thanh Nhã kể lại vô cùng cảm xúc.

  Điểm đặc biệt và đáng chờ đợi nhất tại “Phương Nam Show” số đặc biệt phát Tết nguyên đán chính là hình ảnh một Thanh Nhã dịu dàng, mặc đồ dân tộc và nhảy điệu nhảy đặc trưng của người dân tộc Lô Lô tại Lũng Cú. Nữ tiền đạo trẻ cùng với BLV Đặng Phương Nam cũng có cơ hội được trò chuyện cùng người dân bản địa, khám phá những nét văn hóa rất đặc trưng nơi đây.

   

   

  Thanh Nhã có cơ hội giao lưu cùng với người dân tộc Lô Lô tại Làng Lô Lô Chải

  Với mong muốn gieo mầm ước mơ bóng đá cho trẻ em vùng cao, lần đầu tiên, những tuyển thủ và cựu tuyển thủ Quốc gia Việt Nam sẽ có những giây phút giao lưu bóng đá, trò chuyện và chơi đùa cùng với các em nhỏ tại Lũng Cú và Hoàng Su Phì (Hà Giang).

   

   

   

  Thanh Nhã và BLV Đặng Phương Nam đã có những phút giây rất đáng nhớ cùng các em nhỏ vùng cao

  Bên cạnh đó, những hình ảnh về Lễ Thượng cờ được quay tại Cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) với cảm xúc tự hào cũng là một điểm nhấn của chương trình.

   

   

  Lễ Thượng cờ tại Cột cờ Lũng Cú (Hà Giang)

  Đừng bỏ qua “Phương Nam Show”số đặc biệt - một chương trình vô cùng đặc biệt và ý nghĩa dịp đầu năm mới, sẽ được phát sóng vào lúc 12h30 ngày 11/02/2024 (Mùng 2 Tết) trên kênh ON Fooball, ứng dụng ON, ON Plus của VTVcab.  Latest News