• Phim trên Max ngày 20/08/2014

  Wednesday, August 20, 2014

  Kể từ cuộc phiêu lưu bảo vệ chiếc rương chứa vũ khí Ninja trong phần trước, cuộc sống của Casey Bowman chưa bao giờ tốt đẹp đến thế.

  01:20   RESIDENT EVIL: DEGENERATION

   

   

  Resident Evil - Damnation sẽ là phần tiếp theo của Resident Evil: Degeneration với nội dung bối cảnh tập trung chủ yếu tại châu Âu. Leon Kennedy trở lại là người hùng với trách nhiệm cứu thế giới trên vai. Nữ nhân vật Ada kiều diễm cũng sẽ quay trở lại. “Resident Evil: Damnation 2012” nằm trong loạt phim kinh dị - giả tưởng dựa trên trò chơi điện tử nổi tiếng Resident Evil. Do Makoto Kamiya làm đạo diễn cùng với những cảnh đồ họa hoành tráng, bộ phim sẽ đem đến những ấn tượng tuyệt vời cho khán giả về dòng phim chuyển thể từ game.

   

   

  03:00   IDLE HANDS

   

  Thức dậy buổi sáng dịp lễ Halloween, Anton- một học sinh trung học khám phá thấy bố mẹ mình đã bị ai đó giết chết. Sợ qúa, Anton bèn chạy qua nhà bạn, giữa đường cậu bị cô gái nhà đối diện quyến rũ, và tại đây anh bắt đầu khám phá thủ phạm là ai khi hai người bạn tìm được mảnh vải áo nằm trong tay người mẹ lúc chết trùng hợp với phần áo bị rách trên người Anton.

   

   

  04:30   THE MAD ROOM

   

   

  Một tay bịp bợm cố tìm cách dạy dỗ cô vợ giàu có và đanh đá của mình

  06:00   SHADOW MAN

   

   

  Sau khi rời khỏi ngành, cựu mật thám CIA Jack Foster trở thành thầy dạy võ cho một võ đường. Một ngày, cô con gái nhỏ Amanda đột nhiên bị bắt cóc ngay trước mắt anh. Ngay sau đó, chiếc xe hơi mà suýt nữa anh và Amanda đã ngồi lên bất ngờ nổ tung... Trong quá trình tìm cách giải cứu Amanda, Jack phát hiện Tổ chức nghiên cứu MK Ultra đang phát triển một loại vi rút cực kì nguy hiểm. Nó gây ra sự xuống sức nhanh chóng và dẫn đến hàng loạt căn bệnh nan y, khiến người ta chết dần đi trong thời gian không quá một năm mà không hề hay biết.

   

   

   

  07:45   ISHTAR

   

   

  Hai ca sĩ lang thang tìm thấy hướng đi cho bản thân trong cuộc nổi dậy chính trị ở đất nước nhỏ Trung Đông

   

  09:30   THE GLIMMER MAN

   

   

  Jack Cole, một cựu tình báo của chính phủ được được mệnh danh là “người đàn ông tia sáng”, bởi vì anh ta có thể di chuyển một cách nhanh chóng và hành động lặng lẽ đến mức nạn nhân chỉ nhìn thấy một tia sáng le lói trước khi chết. Jack hiện là thám tử trong Sở Cảnh sát Los Angeles và được ghép cặp với Jim – một người khác biệt với anh. Dẹp bỏ những mâu thuẫn quan điểm, cả hai được giao nhiệm vụ theo dõi một kẻ giết người hàng loạt được gọi là "người đàn ông của gia đình" vì “sở thích” giết chết toàn bộ gia đình nạn nhân.

  11:00   REWIND

  12:20, 20:15    BEVERLY HILLS COP

   

   

  Sức nóng ở Beverly Hills lại tiếp tục tăng lên khi anh chàng cảnh sát lắm mồm Axel Foley trở lại. Lần này, cùng với người đồng nghiệp vừa được thăng chức Billy Rosewood, họ điều tra về một nhóm làm hàng giả. Xen giữa những cảnh hành động gay cấn là những tình tiết hài hước, thú vị theo đúng công thức kiểu Mỹ, Berverly Hills Cop III xứng đáng là một lựa chọn cho bạn vào ngày cuối tuần thoải mái và vui vẻ, đặc biệt là với những ai “không có cơ hội ra ngoài” vào ngày Valentine này!

   

  14:20   HARD TARGET

   

   

  Natasha Binder tới New Orleans để tìm lại người cha của mình, người đã bị mất tích bấy lâu nay. Trên chặng đường kiếm tìm, cô đã gặp một người đàn ông đặc biệt tên là Chance. Anh đã giúp cô khám phá ra sự thật rằng cha cô bị giết hại bởi một tổ chức chuyên lấy con người ra kinh doanh. Cả hai đã cùng nhờ tới sự giúp đỡ của cảnh sát New Orleans để quyết phanh phui ra sự thật này...

   

  16:00   TICKLE ME

   

   

  Một tay cao bồi nhận được việc làm tại 1 trang trại kiêm spa cho phụ nữ

  18:05   EPAD ON MAX 279

   

   

  ùng nghe Oli và Brad đưa ra ý kiến trung thực về các chương trình phim trên kênh MAX tuần này.

  18:20   TIMELINE

   

   

  Timeline (Trở Về Qúa Khứ) là bộ phim khoa học viễn tưởng xoay quanh chuyến phiêu lưu của ba sinh viên khảo cổ học đang tiến hành công trình nghiên cứu buộc phải quay về nước Pháp thế kỷ 14 để giải cứu giáo sư của mình, hội viên của viện Hàn Lâm nhưng mắc phải chứng ám ảnh. Ông đã bị kẹt lại đó khi mạo hiểm nghiên cứu tai nghe mắt thấy về thời đại ông tâm đắc ... Nhưng cuộc phiêu lưu này không đơn giản như họ đã tưởng? Liệu họ sẽ tồn tại thế nào ở thế kỷ 14? Họ có cứu được vị giáo sư đáng kinh cuả mình?

             

  22:00   SOLDIER

  23:35   NINJA: SHADOW OF A TEAR

   

   

  Kể từ cuộc phiêu lưu bảo vệ chiếc rương chứa vũ khí Ninja trong phần trước, cuộc sống của Casey Bowman chưa bao giờ tốt đẹp đến thế. Không những là chủ nhân của một võ đường thành công, Casey còn kết hôn với nàng Namiko xinh đẹp. Mọi chuyện còn tuyệt vời hơn khi Namiko nói với anh rằng cô đang mang trong mình đứa con đầu lòng của hai người. Nhưng rồi đột nhiên, mọi thứ đều tan vỡ.  Latest News