• Phim trên Max ngày 19/08/2014

  Tuesday, August 19, 2014

  Anonymous - Kẻ Vô Danh là bộ phim dựng lên với một giả thuyết khiến mọi người phải thay đổi hẳn cách nhìn về Shakespeare

   

  00:30, 07:30 TYLER PERRY'S MADEA'S WITNESS PROTECTION

   

   

  Một ông chủ ngân hàng phố Wall khét tiếng đã được dựng lên như một “bù nhìn” cốt lõi trong kế hoạch của công ty Ponzi; Nhằm thu hút sự ủng hộ của đám đông cho dự án tái định cư của thành phố. Tất cả đều có vẻ “êm xuôi” cho đến khi bà dì Madea… từ trên trời rơi xuống...

   

  02:25   IN DREAMS

   

   

  Bộ phim đậm chất giả tưởng này kể về Claire Cooper - Một bà nội trợ, một nhà ngoại cảm New England. Cuộc sống thực tại của cô đã bị đảo lộn và trở nên mơ hồi khi giấc mơ của cô vô tình bị kết nối với những giấc mơ của một kẻ giết người tâm thần.

  04:00   THE TAMING OF THE SHREW (1967)

   

   

  Một tay bịp bợm cố tìm cách dạy dỗ cô vợ giàu có và đanh đá của mình

  06:00   A THOUSAND WORDS

   

   

  Bộ phim xoay quanh người đàn ông lém lỉnh Jack McCall. Jack McCall bị mắc tật nói nhanh, nói lắp. Và điều đó đã trở thành con dao hai lưỡi hại anh. Trong một lần nói dối với một vị giáo sư, cuộc sống anh bắt đầu đảo lộn, Jack chỉ còn được nói một nghìn từ. Nếu anh nói ra một từ thì sẽ có một chiếc lá rụng xuống và khi chiếc lá cuối cùng lìa cành là lúc cuộc sống của anh sẽ chấm dứt. Liệu Jack sẽ tìm cho mình một cách để tiếp tục tồn tại hoặc đơn giản chỉ cần im lặng để sống hết quãng đời còn lại….

             

  09:20   BLACK SNAKE MOAN

   

   

  Rae là một cô nàng lẳng lơ và là mục tiêu của tất thảy đàn ông ở một thị trấn nhỏ thuộc Tennessee. Khi tình yêu của cô, Ronnie, nhập ngũ, Rae gần như sụp đổ. Nhưng cô được Lazarus, một nhạc công guitar cứu giúp, với mong muốn giúp cô thay đổi.

  11:05   SHADOW MAN

   

   

  Sau khi rời khỏi ngành, cựu mật thám CIA Jack Foster (Steven Seagal) trở thành thầy dạy võ cho một võ đường. Một ngày, cô con gái nhỏ Amanda đột nhiên bị bắt cóc ngay trước mắt anh.

  Ngay sau đó, chiếc xe hơi mà suýt nữa anh và Amanda đã ngồi lên bất ngờ nổ tung… Trong quá trình tìm cách giải cứu Amanda, Jack phát hiện Tổ chức nghiên cứu MK Ultra đang phát triển một loại vi rút cực kì nguy hiểm. Nó gây ra sự xuống sức nhanh chóng và dẫn đến hàng loạt căn bệnh nan y, khiến người ta chết dần đi trong thời gian không quá một năm mà không hề hay biết.

  Do công tác bảo mật không được đảm bảo nên công thức cấu tạo của loại vi rút đó đã bị truyền ra ngoài. Giờ thì họ nghĩ rằng Jack đang có nó và muốn dùng Amanda làm điều kiện trao đổi. Không còn cách nào khác, Jack buộc phải chiến đấu để giành lại cô con gái yêu của mình….

   

  12:35   RUNNING MATES (2000)

   

   

  Một vị thống đốc được đảng của mình đề cử vào vị trí tổng thống trong cuộc tranh cử sắp tới.

  14:05   TOTAL RECALL  (2012)

   

   

  Lấy ý tưởng từ truyện ngắn của nhà văn nổi tiếng Philip K. Dick, Total Recall là câu chuyện hành động giả tưởng về người đàn ông Douglas Quaid (Colin Farrell) với cuộc sống hàng ngày bình lặng. Mọi rắc rối nảy sinh khi Quaid có cảm giác những diễn biến cuộc sống hàng ngày dường như chưa phải là điều anh thực sự mong đợi. Một ngày, Douglas tìm đến Rekall - một công ty có khả năng biến những giấc mơ của con người thành ký ức thật sự. Cũng chính từ lúc này, Douglas trở thành một kẻ bị hai thế lực hùng mạnh nhất thế giới truy đuổi. Anh không thể tin tưởng bất kỳ ai trừ nữ chiến binh nổi loạn Melina (Jessica Biel). Dù không được đánh giá cao bằng phiên bản gốc có Arnold Schwarzenegger vào vai chính, khi ra mắt năm 2012, Total Recall cũng thu về 200 triệu USD trên toàn cầu và được đánh giá tích cực về kỹ xảo cũng như ý tưởng.

  16:00   THE TAMING OF THE SHREW (1967)

   

   

  Một tay bịp bợm cố tìm cách dạy dỗ cô vợ giàu có và đanh đá của mình

  18:00   ISHTAR

   

   

  Hai ca sĩ lang thang tìm thấy hướng đi cho bản thân trong cuộc nổi dậy chính trị ở đất nước nhỏ Trung Đông

  20:20   HARD TARGET

   

   

  Natasha Binder tới New Orleans để tìm lại người cha của mình, người đã bị mất tích bấy lâu nay. Trên chặng đường kiếm tìm, cô đã gặp một người đàn ông đặc biệt tên là Chance. Anh đã giúp cô khám phá ra sự thật rằng cha cô bị giết hại bởi một tổ chức chuyên lấy con người ra kinh doanh. Cả hai đã cùng nhờ tới sự giúp đỡ của cảnh sát New Orleans để quyết phanh phui ra sự thật này...

  22:00   REWIND

  23:15   ANONYMOUS

   

   

  Anonymous - Kẻ Vô Danh là bộ phim dựng lên với một giả thuyết khiến mọi người phải thay đổi hẳn cách nhìn về Shakespeare: chính Edward De Vere, bá tước vùng Oxford là người đã viết lên những vở kịch dưới bút danh Shakespeare còn William Shakespeare chỉ là kẻ lợi dụng cơ hội và một người đứng ra làm bia cho bá tước Edward trong những vở kịch đầy tính chính trị của mình.     Latest News