• Gameshow "Thử tài thách trí" trên VTVcab 1 - Giải Trí TV

  Monday, June 10, 2013

  Thử tài thách trí là một gameshow kết hợp giữa thể loại Quiz show với các tình huống giúp người chơi thể hiện cá tính và bản lĩnh trước ống kính truyền hình. Chương trình tạo điều kiện cho khán giả truyền hình và những người tham gia tìm hiểu, chia sẻ và nâng cao kiến thức.

  Thử tài thách trí là một gameshow kết hợp giữa thể loại Quiz show với các tình huống giúp người chơi thể hiện cá tính và bản lĩnh trước ống kính truyền hình. Chương trình tạo điều kiện cho khán giả truyền hình và những người tham gia tìm hiểu, chia sẻ và nâng cao kiến thức. Đồng thời, gameshow cũng thử thách bản lĩnh người chơi bằng những tình huống hóc búa.

  Xen kẽ những phần thi sẽ là tiết mục biểu diễn đặc biệt của các ca sĩ, nghệ sĩ khách mời đang được yêu thích hiện nay. Các nghệ sĩ nổi tiếng cũng nhập cuộc làm người chơi trong chương trình. Các số phát sóng đầu tiên với sự tham gia của nghệ sĩ hài Nhật Cường, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Siu Black, diễn viên Thanh Thúy, nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc...

  Đây là một trong những gameshow có chỉ số người xem cao nhất trên 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Italia, Hy Lạp, Tây Ban Nha, CH Séc... và được Việt Nam mua bản quyền từ ATM Grupa.

  Chương trình phát sóng vào 21h30 ngày 10 tháng 6

  VTVcab tổng hợp  Latest News