• ESL Pro League mùa 17 ngày 4 - Bảng B - SAW cùng Imperial dừng bước, FURIA trở thành đại diện tiếp theo tại vòng Playoffs

  05 Tháng Ba 2023

  Khép lại ngày thi đấu thứ 4 ESL Pro League mùa 17, SAW là đội tuyển tiếp theo sẽ dừng chân, FURIA trở thành đại diện tiếp theo tại vòng Playoffs.

  Mở màn bằng cuộc đối đầu giữa Complexity và Imperial Esports. Tại map pick đầu tiên - Inferno, các tuyển thủ của Imperial đã thể hiện phong độ cực kỳ tốt khi kết thúc chóng vánh map đấu. Cụ thể, đại diện đến từ Brazil đã mang về cho mình 12 round thắng liên tiếp cũng như kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên với tỷ số 14:1. Sang đến Second Half, Imperial tiếp tục có cho mình thêm 2 chiến thắng tại các round pistol và kết thúc map thi đấu đầu tiên với tỷ số 16:1.

   

   

  Sang map thi đấu thứ 2 là Ancient, Complexity lại một lần nữa đánh mất lợi thế ban đầu khi để cho đối thủ dẫn trước ở các round pistol. Nhưng ngay sau đó họ đã lấy lại được cho mình 5 round thắng liên tiếp cũng như giành về chiến thắng sát sao tại First Half với tỷ số 8:7. Ở hiệp thứ 2, Complexity liên tục có những round thi đấu thành công khi có thể retake và giành lấy thêm cho mình 8 chiến thắng, kết thúc map đấu với tỷ số 16:14.

   

   

  Map thi đấu cuối cùng diễn ra tại Overpass. Tại đây, Complexity và Imperial lại một lần nữa ăn miếng trả miếng khi liên tục cân bằng tỷ số ở cả hai hiệp đấu và cả lượt trận Overtime. Phải đến lượt Overtime thứ 3 thì đại diện đến từ Bắc Mỹ mới có thể giành lấy chiến thắng 3:0 tại phía T Site và mang lại thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2:1 dành cho Complexity.

  Ngay sau đó là trận tranh tài giữa Furia Esports và BIG. Cả hai đội đều thể hiện rất tốt ở phía T site khi luôn giành được cho mình những chiến thắng liên tiếp tại phe thi đấu này. Tuy Furia Esports đã để cho đối thủ dẫn trước 1 điểm ở nửa đầu của map đấu nhưng tại Second Half, đội tuyển Brazil nhanh chóng chiếm lại lợi thế và chiến thắng với tỷ số 16:13.

  Sang đến map thi đấu thứ 2 là Vertigo, BIG lại một lần nữa dẫn trước đối thủ tại First half với tỷ số 8:7. Tuy rằng đối thủ của họ đã giành lại được lợi thế tại 3 round đầu tại phía CT Site nhưng lượng kinh tế mà đội tuyển đến từ Đức tích lũy được đã giúp họ liên tục chiến thắng và kết thúc map đấu với tỷ số 16:11 nghiêng về BIG.

   

   

  Tại Inferno, tuyển thủ saffee đã tỏa sáng khi anh mang về 30 điểm hạ gục cùng 1,81 điểm rating. Mặc dù có khởi đầu tương đối khó khăn tại phía T Site nhưng saffee cùng đồng đội nhanh chóng bắt kịp nhịp đấu và giành lại cho mình 5 round thắng liên tiếp, kết thúc First Half với tỷ số 7:8. Sang nửa sau của trận đấu, Furia Esports liên tục đẩy lùi các cuộc tấn công và chỉ để cho đối phương giành được vỏn vẹn 2 chiến thắng. Kết thúc chóng vánh với tỷ số 9:2 tại Second Half, đại diện đến từ Brazil có được chiến thắng với tỷ số 16:10. Với kết quả này, Furia Esports sẽ là đại diện thứ 3 tại bảng B tham gia vào vòng Playoffs.

   

   

  Cặp đấu cuối cùng chứng kiến sự đối đầu giữa SAW cùng với Movistar Riders tại 2 map là Overpass và Nuke. Tại Anubis, đại diện đến từ Bồ Đào Nha đã khá chật vật khi liên tiếp để cho đối thủ giành lấy chiến thắng và kết thúc First Half với tỷ số 8:7. Sang đến nửa sau của map đấu, sausol và mopoz đã thể hiện quá tốt khi mang về chiến thắng tuyệt đối 8:0 ở phía CT Site, kết thúc map thi đấu đầu tiên với tỷ số 16:7 với chiến thắng thuộc về Movistar Riders

   

   

  Tiếp đó là map thi đấu Nuke, Tại đây, story và đồng đội lại có khởi đầu không mấy thuận lợi khi để cho đối thủ dẫn trước 4:0. Mặc dù, SAW đã lấy về cho mình 7 round thắng liên tiếp nhưng First Half đã khép lại với tỷ số 8:7 nghiêng về các thành viên Movistar Riders. Sang hiệp thứ 2, alex cùng đồng đội cũng nhanh chóng giành về thêm cho mình 8 chiến thắng và kết thúc map thi đấu với tỷ số 16:11. Khép lại ngày thi đấu thứ 4 với SAW là đội tuyển tiếp theo sẽ dừng chân tại giải đấu ESL Pro League mùa 17.