• Biên tập viên ONSPORTS ghi bàn tại Signal Inuna Park

  26 Tháng Năm 2022

  Cán Cris là cầu thủ phủi đầu tiên và có lẽ cũng là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu và ghi bàn tại sân vận động Signal Iduna Park. Đó là phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực của biên tập viên Onsports thuộc VTVcab.

  Lê Đại Cán hay vẫn được biết đến là Cán Cris từng là biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam hiện đang công tác tại trung tâm Nội dung số thể thao Onsports, Tổng công ty truyền hình Cáp Việt Nam với vai trò sản xuất nội dung chuyên mảng bóng đá phong trào, anh cũng là 1 cầu thủ phủi có tiếng tại Hà Nội.

  Vừa qua chàng trai sinh năm 1991 vinh dự trở thành đại sứ cho 1 sự kiện đặc biệt diễn ra tại thành phố Dortmund, Đức. Trong đó trải nghiệm thú vị nhất là được chơi bóng trên thảm cỏ sân vận động Signal Iduna Park huyền thoại.

  Đây là điều tuyệt vời hiếm có với bất kì cầu thủ nghiệp dư nào trên khắp thế giới.

  Cán Cris không giấu được niềm hạnh phúc:

  "Tôi đã thực sự sởn da gà khi bước chân lên cỏ tại Signal Iduna Park nơi mà những ngôi sao triệu đô vừa thi đấu ngày hôm trước và rất nhiều những trận đấu lịch sử đã diễn ra. Tiếc rằng đội bóng của tôi không thể vô địch, dẫu sao tôi vẫn ghi được bàn và cảm giác ấy thật tuyệt vô cùng..."

  Được biết kết thúc mùa giải 2022 Bundesliga, CLB Dortmund đã tổ chức ngày hội bóng đá để tri ân cổ động viên và các đối tác, nhà tài trợ. Giải bóng đá thu hút hàng trăm người tới từ nhiều quốc gia, không kể tuổi tác, giới tính, thậm chí có nguyên 1 đội bóng là những cổ động viên khiếm thính. Thông qua hoạt động, CLB Borussia Dortmund muốn tạo thêm sự gắn kết giữa đội bóng và những người yêu mến đội bóng.

  Chuyến đi được tài trợ bởi CLB Dortmund và Bybit, 1 trong những đối tác lớn nhất của đội bóng này. Hiện Việt Nam cũng là 1 trong những thị trường tiềm năng và có lượng người hâm mộ quan tâm tới Bundesliga lớn nhất tại châu Á.

  Được biết trong thời gian tới, CLB Dortmund sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động hợp tác với phía Việt Nam, trong đó nhiều khả năng sẽ tổ chức 1 trận đấu giao hữu giữa đội bóng Legend Dormtund và đội All Stars của Việt Nam.

  Với cá nhân Cán Cris, trải nghiệm này mang lại cho anh nhiều cảm hứng để mong muốn 1 ngày được đi chu du khắp thế giới kể những câu chuyện đặc biệt về bóng đá truyền cảm hứng tới mọi người.

  Hiện tại Cán Cris đang được Onsports hỗ trợ đầu tư sản xuất chương trình Football Country, khai thác nội dung đặc sắc vùng miền, làm nổi bật tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam.

  Serie đã lên sóng được 7 số và thu hút lượng lớn người xem và đánh giá tích cực.