• Giải trí trên VTVcab

  Giữa hai nòng súng
  16 Tháng Bảy 2022

  Jeff, con buôn ma túy kỳ cựu buộc phải bắt tay với cảnh sát với vai trò sát nhân bí mật sau khi bị họ bắt giữ. Người vợ cũng quyết định tham gia để gia đình không bị cảnh sát tra tấn.


  Sống xanh cùng nhà Grimwade
  15 Tháng Bảy 2022

  Ella và Tim Grimwade, cùng với sáu đứa con, sẽ chấp nhận thử thách trở thành một hộ gia đình có ý thức bảo vệ môi trường hơn.


  Uyên Linh, Hoàng Dũng, Orange đầy cảm xúc trên sân khấu Street Dance
  15 Tháng Bảy 2022

  Ngày 15/7, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam chính thức lên sóng tập 13, cũng chính là vòng Bán kết cực gay cấn với những phần trình diễn mãn nhãn từ các tuyển thủ. Đặc biệt, trong tập 13, để hỗ trợ phần thi đấu của 4 đội là sự xuất...


  Cá mập vây trắng đại dương: Cá mập tàu đắm
  14 Tháng Bảy 2022

  Cá mập vây trắng đại dương theo thống kê là loài cá mập nguy hiểm nhất đại dương nhưng chúng ta biết rất ít về chúng


  Báo động cá mập
  13 Tháng Bảy 2022

  Ngày Nhận Thức Cá Mập. Nếu năm 2020 chưa đủ tồi tệ, giờ hóa ra cũng đang có một “đại dịch cá mập”.


  Vùng đất cá mập
  13 Tháng Bảy 2022

  Ngày nhận thức cá mập. Ngôi sao phim Đoàn Tùy Tùng, Adrian Grenier cùng nhà sinh vật học biển Sylvia Earle và phóng viên của Fusion, Nicolas Ibarguen đến vùng biển đầy cá mập của Đảo Cocos.


  Bí mật không lời giải của William Shatner
  12 Tháng Bảy 2022

  William Shatner hợp tác cùng các nhà khoa học hàng đầu để tìm kiếm sự thật đằng sau những sự việc kỳ lạ và bí ẩn nhất từng được kể lại.


  Cô gái Robot
  11 Tháng Bảy 2022

  Cô Gái Robot là phần phim riêng từ loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng Người Đàn Ông Sáu Triệu Đô La của những năm 1970.


  Những nhà phát minh nhí
  11 Tháng Bảy 2022

  Max, Kaylyn, Alicia và Noodles là những doanh nhân trẻ tuổi đầy nhiệt huyết đang thực hiện sứ mệnh thay đổi thế giới bằng các phát minh đáng kinh ngạc...


  Thợ săn linh hồn
  09 Tháng Bảy 2022

  Cùng tham gia chiến đấu với anh là một nữ thợ săn do Lãnh chúa Panwa phái đến nhưng cô ấy lại rơi vào tay của các linh hồn