• Showcase ấn tượng mở màn Chung kết Street Dance

  30 Tháng Bảy 2022

  Trọng Hiếu yêu Việt Nam “số 2 không ai số 1”, Bảo Anh hoá “mẹ Rồng”, Kay Trần “của ngày hôm qua" trở lại, Chi Pu đu dây lộn người mãn nhãn – showcase ấn tượng của 4 Đội trưởng đã mở màn vòng Chung kết Street Dance Việt Nam theo cách không thể hoành tráng hơn trong tập 15 lên sóng ngày 29/7.

   

   

  Đội trưởng Trọng Hiếu mở màn phần showcase mang tên Mặt Trời Mọc. Màn trình diễn này có sự kết hợp cùng các tuyển thủ Hoàng Đại, BBoy Raw II, Mini Phantom. Mang theo chiếc nón lá - biểu tượng truyền thống của Việt Nam lên sân khấu, Trọng Hiếu còn sử dụng chất liệu dân gian trong phần âm nhạc cũng như những động tác múa. Có thể nói, tại Street Dance Việt Nam, Trọng Hiếu là một Đội trưởng sử dụng rất nhiều chất liệu văn hoá Việt Nam trong các phần trình diễn, cho thấy tinh thần yêu nước và trân trọng nét đẹp truyền thống luôn cháy bỏng trong mình.

   

   

  Đội trưởng Bảo Anh mang đến phần trình diễn Warrior, kết hợp cùng các tuyển thủ team Dragon của mình. Hoá thân thành “mẹ Rồng", Bảo Anh cùng đội quân chiến binh trong vương quốc của mình chống lại thế lực đen tối, lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Game Of Thrones. Màn trình diễn của Bảo Anh khiến tất cả bùng nổ cảm xúc khi có đầy đủ “đất diễn” cho tất cả tuyển thủ trong Top 10 của đội Bảo Anh. Nữ Đội trưởng cũng thể hiện khả năng đu dây trên không cực thuần thục, làm nên một phần kết trọn vẹn cho showcase của mình.

   

   

  Đội trưởng Kay Trần mang đến phần trình diễn Chuyện Tình Ngang Trái, trên nền nhạc Ý Em Sao - một bản hit gắn liền với tên tuổi của Kay Trần thời còn hoạt động Underground, kết hợp cùng Quốc Tít và Lê Hiếu. Tiết mục này khiến Host Trấn Thành phải cảm thán “đáng yêu khủng khiếp" bởi màn “giả gái" duyên dáng của Quốc Tít cùng phần hoá trang đội tóc giả của Kay Trần và các tuyển thủ. Kay Trần cho biết, ở Street Dance Việt Nam, lúc nào đội mình cũng ngầu và cool nên tới đêm chung kết, anh muốn mang tới năng lượng vui vẻ, nhảy từ bên trong trái tim mình.

   

   

  Đội trưởng Chi Pu mang đến phần trình diễn mang tên The Golden Women Song, kết hợp cùng các tuyển thủ Đăng Quân, Sailor.D, Tường Milo, Sơn Lương, MC Buck, Tố Linh. Lấy cảm hứng từ tập phim Jibaro trong series Love, Death & Robots, Chi Pu đã hóa thân thành cô nàng Siren ma mị, lộng lẫy xuất hiện quyến rũ các chàng trai. Nữ Đội trưởng có màn đu dây, lộn người trên không trung khiến tất cả khán giả vỡ oà cảm xúc.

  Ngay sau phần showcase của 4 đội trưởng, Top 7 tuyển thủ bước vào Chung kết của Street Dance Việt Nam trở lại sân khấu. Mỗi tuyển thủ sẽ có một sân khấu trình diễn riêng, để mang những gì tinh túy nhất trong bộ môn mà mình theo đuổi chinh phục các vị giám khảo. Cuộc chiến giữa 7 “cao thủ” sẽ còn tiếp diễn cùng phần battle gay cấn diễn ra trong tập cuối Street Dance Việt Nam lên sóng ngày 5/8 để tìm ra Quán quân của mùa đầu tiên.