• Lên sóng JoyFM - Kênh phát thanh chuyên biệt về Sức khỏe và Giải trí

  06 Tháng Năm 2023

  Ngày 5/5/2023, JoyFM - Kênh phát thanh chuyên biệt về Sức khỏe và Giải trí duy nhất tại Việt Nam đã chính thức lên sóng trên tần số 98.9Mhz. Kênh do VTVcab phối hợp với Đài PTTH Hà Nội sản xuất, phủ sóng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

   

   

  Với tiêu chí “Thông tin thiết thực – Tương tác tức thời”, JoyFM ra mắt cùng hàng loạt chương trình mới gần gũi với đời sống xã hội, sức khỏe và giải trí. Nhiều chương trình phát sóng trực tiếp sẽ kịp thời phản ánh những sự kiện mà người dân quan tâm. Kênh đặc biệt chú trọng vào sự mở rộng kết nối, tương tác trực tiếp với thính giả, khách mời để thông tin được cập nhật liên tục, không giới hạn khoảng cách. Sự tham gia của các chuyên gia y tế, các nhân vật nổi bật trong lĩnh vực liên quan sẽ đáp ứng trực tiếp nhu cầu của thính giả ngay tại hiện trường. Bên cạnh đó, các chương trình giải trí, âm nhạc của JoyFM sẽ mang đến những giờ phút thư giãn thực sự “xoa dịu” và cả những chương trình giúp bạn nạp năng lượng “căng tràn” cho ngày mới. 

   

  Kênh cập nhật tin tức đáng chú ý trong ngày, trực tiếp vào 3 khung giờ cao điểm buổi sáng, buổi trưa và buổi chiều tối trên FM Kết nối; Cung cấp thông tin về sức khỏe và đời sống thú vị cùng A Nice Day; Giúp bạn trang bị kiến thức mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe với sự tư vấn, giải đáp của của các chuyên gia y tế cùng FM Sức khỏe, Tắt đèn cài then. Không gian âm nhạc trên kênh đầy màu sắc với acoustic sâu lắng của FM Music, Vpop cực chill cùng 365 Hot list, gắn kết tâm hồn trong Quà tặng âm nhạc và thăng hoa cảm xúc với những giai điệu vượt thời gian của Khúc Tình Bolero.
  Bên cạnh đó là nhiều chương trình “chữa lành” như Cửa tiệm những lá thư, 365 ngày hạnh phúc, Làm bạn cùng con – Nơi mang đến những “biệt dược” để xoa dịu tâm hồn và giúp sức khỏe tinh thần của bạn bình yên hơn, tràn đầy năng lượng hơn.

   

  Đừng bỏ lỡ những tin tức đáng chú ý trong ngày, đặc biệt là trực tiếp tư vấn bởi các bác sĩ đầu ngành, giải đáp thông tin sức khỏe và thưởng thức âm nhạc, giải trí cùng các chuyên mục hấp dẫn trên JoyFM - 98.9Mhz. Các chương trình trên kênh được livestream trên Mạng xã hội giao thông Quốc gia 91.com.vn. Kết nối cung cấp thông tin và giao lưu với chương trình JoyFM qua hotline: 0827 365 365, 0826 365 365.