• Hawonkoo Festival

  07 Tháng Chín 2022

  Hawonkoo Festival lễ hội đường phố và sắc màu âm nhạc sôi động

   

   

  Một sự kiện kết hợp giữa lễ hội đường phố, trình diễn thời trang và âm nhạc sôi động do Hawonko tổ chức và IB Group Việt Nam sản xuất cùng sự đồng hành của VTVcab, sẽ diễn ra ngày 10/9 tại Tượng đài Cảm tử, phố đi bộ Hồ Gươm mang tên “Hawonkoo festival”.

  Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h, ngày 10/9/2022 trên kênh VTVcab 7, VTVcab 12, VTVcab 15 và BTV6.

  Hawonkoo Festival bao gồm 2 phần chính: Lễ Hội đường phố với có sự góp mặt của ban nhạc Gác 2 cùng các hoạt động lễ hội dành cho đông đảo du khách như trình diễn K- pop dance cover, tham gia các môn nghệ thuật đường phố như vẽ mặt, làm tóc colorful…

  Một phần sôi động không thể thiếu là trình diễn thời trang Hawonkoo color và biểu diễn âm nhạc với sự tham gia của các ngôi sao trẻ đang HOT nhất hiện nay: Erik, Miu Lê, Gigi Hương Giang và DJ Kruise với các ca khúc được nhiều người yêu thích.

  Miu Lê sẽ biểu diễn các ca khúc đang được nhiều bạn trẻ quan tâm như: Gác lại lo âu; Giờ này anh ở đâu; Vì mẹ anh bắt chia tay.

  Gigi Hương Giang cũng sẽ cống hiến tại Festival với 3 ca khúc: Vu Vơ; Xin cho đời nhẹ tênh; Mãi chẳng ai yêu mình; Thế giới của em.

  Các khán giả hâm mộ Erik sẽ được trực tiếp thưởng thức các ca khúc đã thành công với tên tuổi của anh như: Sau tất cả; Chạm đáy nỗi đau; Em không sai, chúng ta sai; Chạy về khóc với anh và nhiều tiết mục đặc sắc khác.

  Hứa hẹn sẽ là những màn trình diễn âm nhạc bùng nổ trên một sân khấu ngoài trời hoành tráng cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng bậc nhất. Hawonkoo Festival sẽ góp phần thú vị vào đêm Trung thu tại Hà Nội với đầy sắc âm nhạc sôi động nhất.

  Lễ hội âm nhạc Hawonko sẽ mở cửa tự do để chào đón tất cả các du khách đến với Thủ đô, đến với mùa thu Hà Nội.

  Chương trình do Hawonkoo tổ chức và IB Group sản xuất cùng sự đồng hành của VTV cab. Sự kiện được diễn ra từ 16h00 - 22h00 tại Tượng đài Cảm tử, Phố đi bộ Hà Nội và được tường thuật trực tiếp vào 20h00, ngày 10/9/2022 trên kênh VTVcab 7, VTVcab 12, VTVcab 15 và BTV6.  Tin mới nhất

  Thám tử lừng danh Poirot
  Thám tử lừng danh Poirot
  09 Tháng Mười Hai 2022
  Thăm lại Brideshead
  Thăm lại Brideshead
  09 Tháng Mười Hai 2022
  Thử thách sinh tồn - Mùa 9
  Thử thách sinh tồn - Mùa 9
  09 Tháng Mười Hai 2022