• Trường Đại học Vinh sẽ áp dụng 5 phương thức tuyển sinh năm 2020?

  25 Tháng Năm 2020

  Trường Đại học Vinh hiện là trung tâm giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ lớn của khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước; là trung tâm đào tạo sư phạm và bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục lớn và có uy tín, đã cung cấp hàng vạn giáo viên các cấp, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của đất nước;

  Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề, đặc biệt là dự tuyển đúng trường phù hợp với nguyện vọng của mình là những mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh  lớp 12. Đối với một trường Đại học có hơn 50 ngành đào tạo như Đại học Vinh thì việc tìm hiểu và lựa chọn ngành học đối với các bạn học sinh cũng không hề đơn giản, các vị phụ huynh sẽ còn nhiều lúng túng trong việc tư vấn, định hướng cho con. Nắm bắt được nhu cầu này, VTVcab đã kết nối với lãnh đạo nhà trường và sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tiếp trong chương trình ON Edu vào 20h30 ngày 25/5 để kịp thời cung cấp các thông tin cơ bản về các ngành học của trường, những lưu ý trong công tác tuyển sinh của trường năm 2020, các phương thức tuyển sinh của trường năm 2020. Những khán giả quan tâm tới có thể theo dõi trực tiếp trên kênh VTV22, Onme, ON, Onme, page VTVcab, Youtube ON Edu.

  Chương trình sẽ có sự tham dự của T.S Trần Bá Tiền - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; T.S Hoàng Vĩnh Phú - Trưởng phòng Đào tạo - Trường Đại học Vinh; Anh Trương Minh Hoàng - Giám đốc chương trình học thông minh - Hệ thống Giáo dục Học Mãi.

  Trường Đại học Vinh hiện là trung tâm giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ lớn của khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước; là trung tâm đào tạo sư phạm và bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục lớn và có uy tín, đã cung cấp hàng vạn giáo viên các cấp, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của đất nước; là một trong những trường đại học đầu tiên xây dựng và thực hiện thành công việc chuyển đổi từ mô hình trường đại học đơn ngành thành trường đại học đa ngành. Do vây, việc tìm hiểu và dự tuyển vào ngôi trường đại học có bề dầy truyền thống hơn 60 năm đào tạo sẽ có rất nhiều thú vị để các bạn học sinh lựa chọn. Đón xem  trực tiếp trên ON Edu Talk của VTVcab vào 20h30 hôm nay.

  VTVcab