• Làm thế nào để trở thành sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội?

  10 Tháng Sáu 2020

  Bài kiểm tra tư duy sẽ áp dụng cho khối ngành nào? Thi những gì? và rất nhiều quan tâm khác sẽ được giải đáp chi tiết trong chương trình ON Edu Talk trực tiếp 20h30 hôm nay (10/6) trên VTVcab 22, Onme, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu để các bạn học sinh và phụ huynh nắm bắt các thông tin tư vấn trực tiếp từ lãnh đạo ngôi trường nổi tiếng này nhé.

   

   

  Có thể nói đây là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh mỗi khi tuyển sinh lại về. Vậy để trở thành sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội, học sinh cần phải đáp ứng đầu vào như thế nào? Các đối tượng sẽ được xét tuyển thẳng, ưu tiên tuyển thẳng trong năm 2020? Có điểm gì mới so với các năm trước? Bài kiểm tra tư duy sẽ áp dụng cho khối ngành nào? Thi những gì? và rất nhiều quan tâm khác sẽ được giải đáp chi tiết trong chương trình ON Edu Talk trực tiếp 20h30 hôm nay (10/6) trên VTVcab 22, Onme, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu để các bạn học sinh và phụ huynh nắm bắt các thông tin tư vấn trực tiếp từ lãnh đạo ngôi trường nổi tiếng này nhé.

  Chương trình có sự tham gia của các khách mời: PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng - Phó hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội, PGS.TS Trần Trung Kiên - Trưởng phòng tuyển sinh, Đại học Bách khoa Hà Nội, TS Nguyễn Thành Nam - Chuyên gia giáo dục - Hệ thống Giáo dục HOCMAI. Những quan tâm về các giấy tờ, thủ tục học sinh cần hoàn thiện để nộp hồ sơ thi tuyển? Đối với bài kiểm tra tư duy thì cần chuẩn bị thêm gì? Thời gian sơ tuyển? Trong quá trình nộp hồ sơ, cần tư vấn thì liên hệ với ai? kênh online; offline? Để hoàn thành tốt bài kiểm tra tư duy, học sinh phải chú ý ôn tập gì về Toán và Đọc hiểu? …của các bạn học sinh đều có thể tương tác trực tiếp với lãnh đạo trường Đại học Bách khoa Hà Nội để có thông tin tư vấn chính xác.

  Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội cũng là một lựa chọn được các bạn học sinh quan tâm trong kỳ tuyển sinh năm 2020, nắm bắt được nhu cầu đó, VTVcab sẽ tiếp tục tổ chức chương trình ON Edu Talk tiếp theo vào ngày 12/6 với khách mời là: TS. Nguyễn Quang Thuận, Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, ThS. Đào Thị Thanh Hoa - Phó Trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội để giao lưu và thông tin trực tiếp về các nội dung cần thiết mà học sinh cần chuẩn bị để dự tuyển năm nay.

  VTVcab